Thứ ba, 10/01/2006 - 16:56

Bốc thăm vòng 4 Cúp FA:

Arsenal chạm trán Bolton

Đêm qua, LĐBĐ Anh đã tiến hành bốc thăm các cặp đấu tại vòng 4 Cúp FA, và một kết quả bất ngờ thú vị đã xảy ra khi ĐKVĐ Arsenal phải chạm trán với đối thủ nhiều duyên nợ Bolton.

Ngoại trừ các đối thủ mạnh như Chelsea, MU, Liverpool, thì đối thủ mà Arsenal muốn "né" nhất tại vòng 4 chính là Bolton. Tuy nhiên, lá thăm may rủi đã đưa họ đến với nhau, và đây cũng chính là trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng 4.  

 

Bốc thăm vòng 4 Cúp FA: 

 

Portsmouth- Liverpool

Leicester- Southampton

Bolton- Arsenal

Aston Villa- Port Vale

Brentford- Sunderland

Manchester City- Wigan/Leeds

Millwall/Everton- Chelsea

Preston- Crystal Palace

West Ham- Blackburn

Colchester- Derby

Charlton- Leyton Orient

Wolves- Burton/MU

Stoke City/Tamworth- Barnsley/Walsall

Cheltenham Town/Chester City- Newcastle United

Coventry- Nuneaton Borough/Middlesbrough

West Brom/Reading- Torquay/Birmingham

 

* Các trận đấu vòng 4 sẽ được diễn vào vào ngày 28, 29/1.

 

* Đội đứng trước tại các cặp đấu được đá trên sân nhà trận lượt đi.

Dù không phải là một đối thủ mạnh tại giải Premiership nhưng Bolton luôn là đối thủ khó chịu của các ông lớn, đặc biệt là đối với Arsenal.

 

Trong 2 mùa giải gần đây, Arsenal đều phải ra về tay trắng mỗi khi đương đầu với Bolton trên sân Reebok. Vì thế, lần tái đấu tại vòng 4 này cũng sẽ rất khó khăn đối với họ, nhất là khi trận đấu lại được diễn ra trên thánh địa Reebok của Bolton.

 

Trong khi Arsenal đụng phải đối thủ khó chịu Bolton thì các đội bóng lớn còn lại đều gặp phải những đối thủ tương đối nhẹ ký. ĐKVĐ Champions League Liverpool sẽ đến làm khách trên sân của đội bóng “sớm nở tối tàn” Portsmouth. Còn Chelsea cũng chỉ phải làm khách trên sân của đội giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Millwall/Everton.

 

Tương tự như Chelsea, nếu vượt qua được đội bóng nghiệp dư Burton trong trận đá lại, Manchester United hoàn toàn có hy vọng giành vé đi tiếp khi đối thủ của họ chỉ là đội bóng đến từ giải hạng nhất Wolves.

  

Theo T.Vĩ

Tuổi trẻ