Anthony Martial: “HLV Van Gaal càng mắng, tôi càng vui”

(Dân trí) - Chia sẻ trên đài RTL, tiền đạo Anthony Martial tiết lộ rằng anh không quan tâm tới việc bị HLV Van Gaal mắng. Thay vào đó, anh chỉ cười vui bởi hiểu rõ lợi ích của điều này.

Anthony Martial gia nhập MU với mức 36 triệu bảng. Mặc dù vậy, cầu thủ trẻ này đã vượt qua được những áp lực ghê gớm để vươn lên trở thành điểm sáng của Quỷ đỏ ở mùa giải này. Một phần cũng xuất phát từ việc cầu thủ này biết lắng nghe để hoàn thiện mình.

Thành công của Martial tới từ việc biết lắng nghe
Thành công của Martial tới từ việc biết lắng nghe

Chia sẻ trên đài RTL, chân sút người Pháp thừa nhận HLV Van Gaal là một người khó tính và thường xuyên la mắng anh cũng như các đồng đội. Tuy nhiên, Anthony Martial không hề bận tâm tới điều đó bởi anh hiểu rõ lợi ích của việc này.

Anthony Martial cho biết: “Ông ấy thường xuyên hét thẳng vào mặt tôi. Tuy nhiên, tôi chỉ cười sau những việc ấy. Tôi hiểu rõ những lợi ích từ việc lắng nghe. Ông ấy chỉ muốn tốt cho tôi mà thôi”.

Ngoài ra, cầu thủ này cũng chia sẻ rằng HLV Van Gaal là anh nhớ tới ông thày cũ ở Monaco, HLV Leonardo Jardim, người cũng vô cùng khó tính. Anh nói thêm: “Leonardo Jardim cũng vô cùng khắc nghiệt với tôi. Đó là điều cần thiết”.

Cuối cùng, Anthony Martial thừa nhận rằng HLV Deschamps cũng đang cố gắng để thúc đẩy niềm tin của mình. Cầu thủ của MU chốt lại: “Deschamps nói rằng: ‘Cậu còn chờ gì nữa mà không phô diễn tài năng của mình? Đó là một sự lãng phí lớn. Ông ấy nói câu nói ấy ngay trước mặt bạn bè của mình và tôi cũng ở đó”.

Trong thời gian qua, Anthony Martial đã thường xuyên được HLV Deschamps trọng dụng ở ĐT Pháp. Cầu thủ này đang được xem là hạt nhân của đội tuyển Pháp ở Euro 2016.

H.Long

Đang được quan tâm