Thứ ba, 04/02/2014 - 11:03

Anderson: “Nhiều cầu thủ muốn rời MU”

Dân trí

Phát biểu trước báo giới ngày hôm qua, tiền vệ Anderson đã dự đoán rằng sẽ không cuộc tháo chạy khỏi Old Trafford sau mùa giải này khi có khá nhiều cầu thủ đang muốn ra đi.

Mới đây, Anderson đã MU gửi sang Fiorentina theo hợp đồng cho mượn. Trong phát biểu mới đây, tiền vệ người Brazil đã khẳng định rằng anh không muốn trở lại Old Trafford. Bên cạnh đó, Anderson cũng chia sẻ rằng đang có rất nhiều cầu thủ muốn đào tẩu khỏi “Nhà hát của những giấc mơ” trong mùa Hè.

Anderson tin rằng có khá nhiều cầu thủ muốn rời khỏi MU

Anderson tin rằng có khá nhiều cầu thủ muốn rời khỏi MU


Trước báo giới, tiền vệ này cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ có rất nhiều cầu thủ muốn ra đi. Đặc biệt là với những cầu thủ như tôi hay Nani, những người đã gắn bó cùng Quỷ đỏ trong 7,8 năm qua.

MU là CLB lớn. Tại đây, những cầu thủ có thể giành được mọi thứ nhưng đôi khi có nhiều người muốn ra đi để trải nghiệm ở giải đấu, nền văn hóa khác và tìm hiểu những thứ mới lạ cũng là điều tốt.

Thi đấu ở MU là điều tuyệt vời, đó là CLB có bề dày lịch sử. Dù vậy, tôi đã ở đó 7,8 năm và tôi muốn tới Fiorentina để thể hiện tài năng của mình và được thi đấu nhiều hơn trong đội hình xuất phát. Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới những CĐV MU sau khi đã ủng hộ tôi trong nhiều năm qua nhưng có lẽ, tôi muốn ở lại nơi đây (Fiorentina) hơn”.

Tính tới thời điểm này, Anderson đã ra sân 2 lần cho Fiorentina (1 chính, 1 dự bị). Tuy nhiên, tiền vệ người Brazil vẫn chưa để lại dấu ấn đáng kể nào.

H.Long