Thứ ba, 03/05/2011 - 13:15

AC Milan tiếp tục trì hoãn gia hạn với “công thần”

Dân trí

– Những lão tướng có nhiều đóng góp cho AC Milan như Pirlo, Seedorf, Inzaghi…đang buộc phải cân nhắc khả năng rời San Siro do sự chần chừ từ phía BLĐ đội bóng.

Hồi đầu năm, AC Milan hứa sẽ quyết định tương lai của những trụ cột sắp hết hạn hợp đồng như Pirlo, Seedorf, Inzaghi…vào tháng Tư. Thế nhưng ngày hôm qua, Phó chủ tịch Galliani lại tiếp tục trì hoãn việc này cho tới khi đội bóng hoàn thành nhiệm vụ đăng quang Scudetto.

 

Theo luật Bosman, rất có thể AC Milan sẽ phải chia tay hàng loạt trụ cột như Seedorf, Pirlo, Nesta, Ambrosini, Inzaghi…những cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng với CLB vào tháng 6 tới. Nhưng thực tế lại cho thấy rằng, BLĐ Rossoneri không quá lo ngại vấn đề trên.
 

Bằng chứng là việc họ liên tục trì hoãn việc gia hạn hợp đồng với những cầu thủ trên. Hồi đầu năm, sau nhiều lần đàm phán thất bại, AC Milan đã hứa sẽ quyết định tương lai của những trụ cột này vào tháng Tư này.

 
AC Milan tiếp tục trì hoãn gia hạn với “công thần” - 1

Nhiều khả năng Seedorf sẽ được gia hạn thêm một năm với San Siro.
 

Nhưng hôm qua, Phó chủ tịch Galliani lại quyết định lùi ngày đàm phán hợp đồng tới sau khi nửa Đỏ thành Milan hoàn thành nhiệm vụ đăng quang Scudetto. Điều này đã được “sếp phó” của AC Milan khẳng định trong cuộc phỏng vấn trên tờ Controcampo ngày hôm nay.

 

Ông nói: “Chúng tôi đã quyết định rời ngày đàm phán hợp đồng với các cầu thủ tới sau khi mùa giải này kết thúc. Tôi xin chân thành cảm ơn tới các cầu thủ, họ xứng đáng là những nhà vô địch thực sự, và đồng thời cảm ơn cả những người đại diện của họ, những người đã hợp tác với chúng tôi.

 

Hiện tại, tôi cũng chưa biết chính xác thời điểm cuộc đàm phán hợp đồng diễn ra nhưng tôi biết rằng, những cầu thủ sắp hết hạn hợp đồng vẫn chưa nhận lời bất cứ CLB nào. Họ đều muốn thương thảo hợp đồng mới với AC Milan trước khi tìm bến đỗ mới của mình”.
 

Được biết, theo nguồn tin không chính thức từ giới thạo tin, trong đợt này nhiều khả năng, Rossoneri sẽ gia hạn hợp đồng với 4 trụ cột là Pirlo, Seedorf, Ambrosini và Nesta.

 

H.Long