AC Milan “cắn răng” mất 30 triệu bảng vụ Dzeko?

(Dân trí) - Tờ La Gazzetta dello Sport mới đây cho hay để có được chân sút Edin Dzeko, AC Milan sẽ phải chồng đủ 30 triệu bảng cho CLB Wolfsburg.

 
AC Milan “cắn răng” mất 30 triệu bảng vụ Dzeko? - 1

Edin Dzeko có thể khiến AC Milan tốn khoảng 30 triệu bảng.

 

Dù rất mong muốn có được tuyển thủ Bosnia này trong mùa Hè vừa qua nhưng AC Milan đã không đạt được do CLB Wolfsburg quyết tâm giữ Edin Dzeko ở lại.

 

Tuy nhiên vào thời điểm này, khi tân binh Klaas Huntelaar không đáp ứng được kỳ vọng và được BLĐ Wolfsburg bật đèn xanh, AC Milan đang quyết định trở lại cuộc đua tranh giành tiền đạo hàng đầu Bundesliga này.

 

Và ngày hôm qua, với tuyên bố của HLV trưởng Armin Veh của đội bóng nước Đức “Dzeko có thể ra đi nếu có CLB trả đủ tiền chuộc hợp đồng”, dường như cơ hội cho Rossoneri là không nhỏ.

 

Dù vậy tờ La Gazzetta dello Sport mới đây lại cho hay, đó lại là thách thức đáng kể cho AC Milan bởi điều khoản giải phóng hợp đồng của Dzeko sẽ buộc đội bóng nước Ý bỏ ra số tiền 30 triệu bảng.

 

Không những thế, việc giải phóng hợp đồng chỉ có thể được thực hiện vào giữa năm 2010 và lương của Dzeko không hề thấp. Điều này buộc Milan phải tìm cách sớm đẩy Huntelaar khỏi San Siro mới đủ kinh phí trang trải cho phi vụ này.

 

Thậm chí theo một nguồn tin chưa được kiểm chứng, quan chức AC Milan đang cân nhắc khả năng đưa tiền đạo Hà Lan này như một phần hợp đồng mua Edin Dzeko để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

 

Vũ Phong

 

Đang được quan tâm