1. Dòng sự kiện:
  2. Olympic Paris 2024

Abramovich "cặp kè" với siêu mẫu Nga

(Dân trí) - Vừa qua, báo chí Anh đã tiết lộ một tin "động trời" khi khẳng định tỷ phú người Nga đang sở hữu CLB Chelsea- Roman Abramovich đang cặp kè với người mẫu đồng hương xinh đẹp: Daria Zhukova.

Thông tin trên được tờ News of the World đăng tải trong số ra cuối tuần trước. Họ tiết lộ bằng uy tín và sức mạnh tài chính, Abramovich đã nhiều lần cố gắng ngăn không cho báo chí Anh công bố mối quan hệ ... tế nhị giữa ông và người đẹp tóc nâu Daria Zhukova.

Tuy nhiên, sau khi quan tòa Christopher Pitchford bác bỏ đề nghị của Tỷ phú người Nga, những bí mật trên ngay lập tức được công bố rộng rãi.

Được biết, Abramovich gặp Daria lần tiên tại sân Nou Camp (2/2006), trong trận đấu Chelsea thua Barcelona 1-2 tại Champions League 05/06.

Abramovich "cặp kè" với siêu mẫu Nga - 1

Và ngay sau khi 90 phút kết thúc, họ đã cùng dự một bữa party nhỏ tại khách sạn Hilton, trước khi tỷ phú người Nga phải quay trở lại Anh.

Sau đó, có rất nhiều nguồn tin khẳng định hai người thường xuyên gặp nhau tại rất nhiều thành phố trên thế giới, thậm chí ngay cả London (Anh)- nơi Abramovich đang định cư.

"Tôi đã nhiều lần nhìn thấy Abramovich và Daria đi cùng nhau, và đó là điều không hề khó hiểu. Ông ấy là một người đàn ông giàu có nên việc có nhiều nhiều đẹp vây quanh là một lẽ hết sức bình thường" - một người trong cuộc cho hay.

Theo tin của News of the World, Daria là con gái của Alexander Zhukova- một nhân vật "máu mặt" trong giới mafia Nga, người từng phải ngồi tù 6 tháng hồi năm 2001, tại Ý do dính líu tới một đường dây buôn bán vũ khí quốc tế.

Người mẫu này đã từng có thời gian là bạn gái của ngôi sao quần vợt Marat Safin, nhưng sau đó mọi chuyện kết thúc ngay khi họ đang dự định tiến tới lễ đính hôn.

Abramovich "cặp kè" với siêu mẫu Nga - 2

Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và Abramovich đã được đăng tải trên rất nhiều tờ báo Anh, Nga cũng như TBN. Song tất cả thông tin đưa ra đều dừng ở mức độ ... bạn bè.

"Không nghi ngờ gì việc Roman và Daria có quan hệ rất mật thiết. Daria là một cô gái đẹp, mới ngoài 20 tuổi và đủ sức làm điêu đứng mọi đàn ông trên thế giới.

Abramovich thường xuyên khởi đầu những cuộc nói chuyện với cô ấy bằng những chuyện liên quan tới bóng đá cũng như Chelsea, và Zhukova luôn cảm thấy rất thú vị"- một người bạn của Daria cho biết.

Không hiểu, sau khi mối quan hệ trên được tiết lộ, người đàn ông giàu nhất nước Anh sẽ giải thích thế nào với Irina- người vợ đã có với ông tới 5 mặt con.

Phan Anh