99% CĐV MU muốn giữ De Gea, từ chối Gareth Bale

(Dân trí) - Trước thông tin MU tính đổi De Gea lấy Gareth Bale, đại đa số những CĐV đội bóng này đều phản đối. Điều đó cho thấy sự tin tưởng và yêu mến của những người hâm mộ Quỷ đỏ với thủ thành người Tây Ban Nha.

Gần đây, xuất hiện khá nhiều thông tin cho rằng MU sẽ đổi De Gea (cộng thêm một khoản tiền) lấy Gareth Bale của Real Madrid. Tuy nhiên, động thái này không làm hài lòng những CĐV MU.

CĐV MU muốn giữ chân De Gea

CĐV MU muốn giữ chân De Gea


Trên trang Facebook, Hội CĐV Quỷ đỏ (MUST) đã tổ chức cuộc thăm dò ý kiến của những người hâm mộ đội bóng về thương vụ này. Tất nhiên, đại đa số đều tán thành phương án giữ chân De Gea.

MUST đưa ra câu hỏi: “Nếu lựa chọn giữ chân De Gea hay bán thủ thành này để đổi lấy Gareth Bale của Real Madrid, bạn sẽ ủng hộ phương án nào”. Kết quả, 12 giờ sau khi câu hỏi được đưa ra, 99% CĐV MU (trong tổng số 600 câu trả lời) nghiêng về phương án giữ chân thủ thành người Tây Ban Nha.

Trước báo giới, phát ngôn viên của MUST cho biết: “Động thái này thúc giục chủ sở hữu của đội bóng cũng như Phó chủ tịch Ed Woodward phải đưa ra hợp đồng mới với cầu thủ được yêu mến nhất Old Trafford và giữ chặt thủ thành này trước sự tấn công của De Gea”.

Thực tế, có thực tế không thể phủ nhận rằng De Gea chính là người thi đấu hay nhất MU trong mùa giải này. Chính phong độ xuất sắc của người gác đền này đã mang tới thành công nhất định cho CLB.

H.Long
Theo Telegraph