Thứ năm, 07/09/2017 - 20:00

Sôi động giải Golf Doanh nhân Sài Gòn năm 2017

Dân trí

Gần 300 VĐV sẽ tranh tài tại giải Golf mang tính thường niên Doanh nhân Sài Gòn, với phần thưởng cho các VĐV xuất sắc nhất sẽ là một chuyến trải nghiệm ở một trong những giải golf doanh tiếng nhất thế giới ở nước ngoài vào cuối năm.

Theo thông báo của BTC giải, cho đến thời điểm hiện tại, đã có 260 golf thủ đăng ký tham dự giải năm 2017. Giải sẽ diễn ra trong ngày 21/9, tại sân golf Thủ Đức (TPHCM).

Lễ công bố giải sáng 7/9, tại TPHCM
Lễ công bố giải sáng 7/9, tại TPHCM

Đây là giải đấu mang tính thường niên, ngày càng có sức hút mạnh đối với các golf thủ, bởi quy mô và giá trị giải thưởng hấp dẫn.

Giải đấu quy tụ cả những tay golf chuyên nghiệp lẫn không chuyên trên cả nước tham dự, nên được đánh giá là sẽ rất sôi động và kịch tính. Sau giải, BTC sẽ chọn ra 2 VĐV ấn tượng nhất để tham gia trải nghiệm ở một trong những giải golf danh giá nhất thế giới vào cuối năm, tại Thuỵ Điển hoặc Thượng Hải (Trung Quốc).

Và cũng giống như các giải golf danh tiếng khác, giải thưởng giá trị nhất, lôi cuốn nhất vẫn là giải Hole in One (đánh một gậy thẳng vào lỗ). Năm nay phần thưởng cho VĐV đoạt giải trên sẽ là một ô tô Volvo S90, trị giá trên 2,3 tỷ đồng, hoặc 1 xe ô tô Volvo XC60, trị giá gần 2 tỷ đồng (mỗi xe cho một lỗ Hole in One khác nhau).

Giải sẽ kết thúc vào chiều 21/9, và lễ công bố các giải trưởng có giá trị kể trên sẽ được tổ chức ngay trong tối cùng ngày, tại TPHCM.

K.Đ

Sôi động giải Golf Doanh nhân Sài Gòn năm 2017 - 2