Thứ tư, 20/09/2017 - 19:00

Hấp dẫn giải đấu võ thuật Coco Championship

Dân trí

Đêm chung kết của giải đấu sẽ diễn ra vào ngày 23/9 tới đây, tại Đà Nẵng. Theo nhận định của giới chuyên môn, đây là giải đấu không dành cho dân nghiệp dư.

Trong vòng 2 tháng qua, Coco Championship đã diễn ra 90 trận đấu với sự xuất hiện ngày càng nhiều những võ sĩ đẳng cấp của Việt Nam. Các võ sĩ tham gia vòng tranh đai vô địch đang dần lộ diện, họ đều là những võ sĩ còn rất trẻ và đầy tiềm năng cho thế hệ võ sĩ tương lai.

Đêm chung kết vào ngày 23/9 tới đây của giải tại Đà Nẵng dự kiến nhiều hấp dẫn
Đêm chung kết vào ngày 23/9 tới đây của giải tại Đà Nẵng dự kiến nhiều hấp dẫn

Đáng chú ý nhất trong loạt trận đấu diễn ra ngày 23/09 là cuộc so găng ở hạng 68kg (middle weight) giữa võ sĩ Vũ Lê Văn (thuộc CLB MMA Sài Gòn, HCB kick-boxing toàn quốc) và Đinh Hồng Quân (CLB Boxing fighter, HCV boxing toàn quốc 2016)

Trận đấu tranh đai vô địch đáng chú ý khác diễn ra vào 23/09 là hạng 65 (welter weight) giữa Bùi Huy Tưởng (4 lần liên tiếp HCV wushu trẻ toàn quốc từ 2013 – 2016) và Phạm Văn Quyên.

Sự kiện chung kết Coco ChampionShip 23/09/2017 tại Cocobay Đà Nẵng sẽ thật sự là một đêm bùng nổ của các ngôi sao, với sự tham gia thưởng thức của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Dustin Nguyễn cùng vợ anh - người mẫu diễn viên BeBe Phạm, vua phòng vé Thái Hoà, đạo diễn Charlie Nguyễn (người vừa gây tiếng vang với bộ phim “Em Chưa 18”), nữ diễn viên Nhung Kate, người mẫu Ngọc Trinh, Diệp Lâm Anh, YaYa Trương Nhi,… cùng hàng loạt tên tuổi khác.

K.Đ

Hấp dẫn giải đấu võ thuật Coco Championship - 2