Quý tử nhà Beckham kết… Chelsea

<P class=MsoNormal style="MARGIN: 0in 0in 0pt">(Dân trí) - Trong khi ông bố là fan ruột của MU thì hai cậu quý tử nhà Becks lại tới sân tập với bộ áo thi đấu của… <?xml:namespace prefix = st1 ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:smarttags" /><st1:City w:st="on"><st1:place w:st="on">Chelsea</st1:place></st1:City>, đối thủ không đội trời chung của MU.<?xml:namespace prefix = o ns = "urn:schemas-microsoft-com:office:office" /><o:p></o:p></P>

Ai cũng biết David Beckham nổi tiếng như ngày nay là nhờ được huấn luyện trong lò đào tạo cầu thủ trẻ của MU. Ngôi sao người Anh có 10 năm thi đấu cho Quỷ đỏ thành Manchester trước khi chuyển sang Real Madrid hồi hè năm 2003 do mâu thuẫn với Sir Alex.

 

Mặc dù ra đi “không kèn không trống” nhưng rõ ràng MU vẫn sẽ chiếm vị trí đặc biệt trong trái tim của Becks. Tuy nhiên hai cậu quý tử, Romeo và Cruz dường như lại không cùng sở thích với ông bố. Bằng chừng là hôm qua khi đến sân tập, Romeo và Cruz đã khoác lên mình chiếc áo xanh nõn chuối của Chelsea, đối thủ không đội trời chung với MU.

 

Quý tử nhà Beckham kết… Chelsea - 1

 

Thời gian này vợ chồng nhà Becks giao hẳn nhiệm vụ trông coi 3 quý tử cho quản gia vì bận… kiếm tiền. Vic đang đi tour khắp châu Âu để quảng bá cho bộ sưu tập thời trang thu đông 2008 của nhãn hiệu dVb. Cựu thành viên ban nhạc Spice Girls đã có mặt ở Đức và Madrid để giới thiệu các mẫu sản phẩm quần áo mới.

 

Trong khi đó, Becks thì đang lưu lại ở Anh để thăm hỏi gia đình và bạn bè sau trận đấu với Belarus đêm thứ 4. Nhưng chắc chắn cặp vợ chồng nổi tiếng này sẽ phải thu xếp công việc để sớm quay lại để giải quyết dứt điểm vụ người quản gia ăn cắp đồ đạc cá nhân rồi rao bán trên eBay.

 

Theo thông tin mới nhất thì chỉ một ngày sau khi vợ chồng người quản gia, Eric và June bị bắt thì hôm qua, đến lượt con trai của 2 người giúp việc này, Gareth Emmett cũng đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra vụ ăn trộm.

 

Hương Thảo

Đang được quan tâm