1. Dòng sự kiện:
  2. Iran phóng UAV, tên lửa vào Israel
  3. Chiến sự Nga - Ukraine
  4. Bầu cử tổng thống Mỹ 2024

Người cha loạn luân ở Áo tự nhận là “kẻ hiếp dâm bẩm sinh”

(Dân trí) - Người cha loạn luân ở Áo Joseph Fritzl, người đã giam cầm và lạm dụng chính con gái đẻ trong tầng hầm suốt 24 năm, đã tự nhận mình là “kẻ hiếp dâm bẩm sinh”.

Đây là thông tin trong bản báo cáo dài 130 trang của bác sỹ tâm lý Adelheid Kastner đệ trình lên ban công tố. Tuy nhiên, nó đã bị rò rỉ ra ngoài, và được báo chí Áo đăng tải.

 

Theo bác sỹ Adelheid Kastner, Joseph Fritzl đã bị mẹ làm nhục khi còn bé, khiến ông ta có nhu cầu “sở hữu một con người”. Và Fritzl cho biết ông ta “có thể cư xử tệ hơn nữa, chứ không chỉ đơn thuần là giam cầm con gái mình”.

 

Người cha loạn luân 73 tuổi đã tâm sự với bác sỹ tâm lý rằng: “Tôi sinh ra là để hãm hiếp người khác. Tôi đã cố kìm hãm bản năng đó trong một thời gian dài”.

 

Người cha loạn luân ở Áo tự nhận là “kẻ hiếp dâm bẩm sinh” - 1

 

 

 

 

 

Fritzl năm 16 tuổi.

 Bác sỹ Kastner đã kết luận rằng “thời thơ ấu (bị mẹ làm nhục, hành hạ) đã khiến ông ta dễ bị tổn thương về tình cảm. Ông ta có nhu cầu phải “sở hữu trọn vẹn một ai đó”. Fritzl tin rằng việc giam cầm con gái Elisabeth khiến ông ta có cảm giác đã có một ai đó “chỉ dành cho mình”. Và khi có con với ông ta, Elisabeth  sẽ phải ở với ông ta, “không còn nghĩ tới những người đàn ông khác nữa”.

 

Ngoài ra Fritzl còn tự miêu tả mình là một “ngọn núi lửa”, với “dòng dung nham phá hủy vừa đủ để có thể kiểm soát được”.

 

Báo cáo của bác sỹ tâm lý cũng kết luận rằng Fritzl đủ điều kiện về sức khỏe, tinh thần để ra hầu tòa. Và nếu có cơ hội, ông ta rất có thể sẽ “tái phạm”.

 

Các công tố Áo cho biết ông Fritzl đã thú nhận giam cầm con gái Elisabeth trong tầng hầm của nhà mình ở Amstetten, phía tây Vienna. Các cuộc xét nghiệm DNA cũng cho thấy ông ta là cha của 6 người con của Eliasbeth. Đứa trẻ thứ 7 được cho là đã chết ngay sau khi sinh.

 

Elisabeth, 42 tuổi, 6 người con và mẹ cô, bà Rosemarie, hiện vẫn đang được điều trị tâm lý và sống ở một nơi bí mật để học cách trở lại cuộc sống bình thường.

 

Phan Anh

Theo BBC