Mỹ bắt kẻ mang súng trong ô tô tại khách sạn của ông Trump ở Washington

(Dân trí) - Một người đàn ông Pennsylvania đã bị bắt tại khách sạn của Tổng thống Mỹ Donald Trump tại thủ đô Washington vào sáng sớm ngày 31/5 sau khi cảnh sát tìm thấy một khẩu súng trường, một khẩu súng ngắn và 90 băng đạn trong ô tô của người này.


Khách sạn Trump International tại thủ đô Washington (Ảnh: The Hill)

Khách sạn Trump International tại thủ đô Washington (Ảnh: The Hill)

The Hill đưa tin, Brian Moles, 43 tuổi, tới từ thành phố Edinboro, bang Pennsylvania, đã bị bắt giữ bên trong khách sạn Trump International, nằm cách Nhà Trắng vài dãy nhà, Sở cảnh sát thủ đô cho biết trong một văn bản khởi tố.

Báo Washington Post dẫn lời phát ngôn viên cảnh sát Dustin Sternbeck cho hay cảnh sát đã nhận được một tin báo từ một cơ quan thực thi pháp luật nói rằng Moles “đã đưa các bình luận mang tính đe dọa”.

Cảnh sát đã được báo tin rằng Moles sở hữu một khẩu súng ngắn và một khẩu súng trường. Các cảnh sát đã tìm thấy một trong những khẩu súng này trong ô tô và khẩu súng thứ 2 đặt trong ngăn chứa đồ của ô tô. Ngoài ra, Moles còn sở hữu 90 băng đạn.

Moles đã bị cáo buộc sở hữu súng ngắn mà không có giấy phép và tàng trữ đạn mà không đăng ký.

Cảnh sát trưởng thành phố Edinboro Jeff Craft cho biết qua điện thoại rằng Moles không có tiền án tiền sự ở thành phố phía tây bang Pennsylvania và cảnh sát không biết nghi phạm trước đó.

An Bình