Thứ bảy, 07/03/2009 - 10:30

Mỹ: 5 người bị giết hại trong vụ bạo lực gia đình đẫm máu

Dân trí

4 em nhỏ và một người lớn đã thiệt mạng trong vụ xả súng kinh hoàng ở thành phố Cleveland thuộc bang Ohio, miền tây nước Mỹ, mà tội phạm chính là người cha trong gia đình.

Mỹ: 5 người bị giết hại trong vụ bạo lực gia đình đẫm máu  - 1
Kẻ bị tình nghi gây án.
 
Theo trung uý cảnh sát Thomas Stacho, từ những kết quả ban đầu, nhiều khả năng kẻ phạm tội, Crawford, là cha của những đứa trẻ.

 

Sáng hôm qua, cảnh sát đã phát lệnh truy nã kẻ tình nghi được nhận dạng là Davon Crawford, 33 tuổi. Xe tuần tra đã phong toả nhiều tuyến phố khi cảnh sát lùng sục kẻ phạm tội và đến chiều qua đã phát hiện Crawford tự tử ở cách nơi gây án không xa.

 

Cảnh sát sau đó xác định Crawford đã giết vợ, em gái vợ và 3 đứa con của em vợ - trong đó có một cặp song sinh 2 tuổi và một em 5 tuổi.

 

Cảnh sát từ chối tiết lộ tên của nạn nhân, nhưng cho biết một em bé đã chạy sang nhà hàng xóm khi vụ xả súng xảy ra lúc 8 giờ tối 5/3 (giờ địa phương) để nhờ giúp đỡ. Khi cảnh sát đến, kẻ tình nghi đã tẩu thoát.

 

Một em bé 7 tuổi cũng bị Crawford bắn thương nặng trong vụ này. Còn con gái mới 2 tháng tuổi của Crawford, cũng có mặt tại hiện trường vụ án nhưng không bị thương.

 

Tờ báo địa phương “Cleveland Plain Dealer” đưa tin Crawford từng có tiền án tiền sự, kể cả vụ bị bắt vì bạo lực liên quan đến súng và trẻ em.

 

Trà Giang

Theo Cleveland Plain Dealer