Hoàng tử Anh Harry bị buộc tụt quần trước đám đông

Hoàng tử Harry, 21 tuổi bị buộc phải ''lộ mông'' trong một cuộc duyệt binh nhằm chứng tỏ rằng cậu không xăm tên bạn gái ở bộ phận phía sau này.

The Sun, nhật báo bán chạy nhất nước Anh đưa tin, Hoàng tử xứ Wales - người đứng hàng thứ 3 trong danh sách thừa kế ngai vàng, đã được lệnh của chỉ huy phải tụt quần sau khi có nhiều lời đồn thổi rằng cậu đã in tên cô bạn gái tóc vàng người Zimbabwe Chesly Davy lên mông.

 

Trong cuộc diễu binh, viên trung sĩ chỉ huy nói: ''Học viên Harry, cởi quần và cho tôi xem phần mông của anh''. Harry, đã biết về những lời đồn, trả lời: ''Ông nghiêm túc đấy chứ'' trước khi tuân theo mệnh lệnh.

 

''Hãy cởi bỏ, tôi muốn biết, liệu đó có phải thật không'', viên trung sĩ nói. Hoàng tử nước Anh tụt quần xuống tận đầu gối trước khi viên trung sĩ nói: ''Được...''.

 

Một thành viên giấu tên trong trung đội của Harry nói với phóng viên The Sun: ''Đây là một chuyện buồn cười nhất đối với chúng tôi trong nhiều năm qua. Tất cả mọi người đều biết lời đồn song không ai muốn hỏi Harry liệu đó có phải là thực không. Và viên trung sĩ đã quyết định trêu đùa Harry trước toàn trung đội. Ông phải nhìn thấy mặt Harry lúc đó. Tất cả chúng tôi đều cười. Ban đầu, Harry cũng đỏ mặt sau đó anh ta cũng cười''.

 

Hoàng tử Harry, con trai thứ 2 của Thái tử Charles, đã hoàn tất 1/2 khoá huấn luyện của quân đội Anh tại Học viện Sandhurst.

 

Theo Hoài Linh

Vietnamnet/AFP, The Sun