Thứ ba, 05/11/2019 - 11:29

Cựu vương Malaysia nói cưới người đẹp Nga là "sai lầm lớn nhất của cuộc đời"

Dân trí

Cựu vương Malaysia Muhammad V cũng được cho là đã nói rằng người vợ cũ của ông, cựu hoa hậu Moscow, Nga Oksana Voevodina là người hám danh và lợi dụng cuộc hôn nhân thất bại của 2 người để trở nên nổi tiếng.

Cựu vương Malaysia nói cưới người đẹp Nga là sai lầm lớn nhất của cuộc đời - 1

Người đẹp Nga và cựu vương Malaysia trong lễ cưới hồi năm ngoái (Ảnh: East2west)

Dailymail dẫn nguồn tin hoàng gia Malaysia cho hay, Tiểu vương bang Kelantan, cựu vương Malaysia Muhammad V, dường như cho rằng cô Voevodina, người mà ông đã ly hôn sau 1 năm kết hôn, chỉ muốn nổi tiếng và đã công khai về chuyện hôn nhân của 2 người mà không được sự cho phép của ông.

Nguồn tin cũng bác bỏ đồn đoán rằng việc ông bất ngờ từ bỏ ngai vàng hồi đầu năm nay là do vụ bê bối hôn nhân.

Theo Dailymail, cựu vương Malaysia dường như đã bác bỏ ông có con với cô Voevodina, dù người đẹp Nga hồi tuần trước mới công bố các bức ảnh về con trai 5 tháng tuổi và nói rằng cậu bé giống cha “như đúc”.

Nguồn tin cho biết ông Muhamad V được cho đã nói rằng các bức ảnh mà Voevodina cung cấp không chứng minh được quan hệ huyết thống giữa ông và cậu bé và đây có thể “con của bất cứ người đàn ông châu Á nào”.

Ngoài ra, theo Dailymail, cựu vương Malaysia dường như đã bác bỏ thông tin mà người đẹp Nga cung cấp rằng cô mang bầu theo kế hoạch 2 người đã thống nhất và ông đã khóc vì hạnh phúc khi nghe tin vợ cũ có thai.

Nguồn tin nói rằng cựu vương cho rằng cưới Voevodina là “sai lầm lớn nhất của cuộc đời”.

“Ông Mohammad V nói rằng ông chưa bao giờ gặp một người phụ nữ không đứng đắn như Voevodina và cô đã thể hiện bản chất thật trong đám cưới tổ chức ở Nga (hồi cuối năm ngoái) khi cô nói với ông rằng đây chỉ là một bữa tiệc quy mô nhỏ với sự góp mặt của gia đình”, nguồn tin nói.

Cựu vương Malaysia nói cưới người đẹp Nga là sai lầm lớn nhất của cuộc đời - 2

Cô Voevodina và con trai (Ảnh: East2west)

Theo Dailymail, cựu vương Malaysia muốn giữ bí mật về lễ thành hôn trong khi cô Voevodina lại biến nó thành “một sự kiện cho giới giải trí”, điều khiến ông rất bất ngờ khi đến dự.

Voevodina cũng bị "tố" đã cung cấp các bức ảnh và video về buổi lễ cho báo chí, tiết lộ cho cả thế giới và người dân Malaysia về hôn lễ của ông Muhammad V dù ông không mong muốn điều này.

“Ông Muhammad V nói rằng Voevodina cố gắng lợi dụng tình hình, sử dụng vị thế hoàng gia của ông với mong muốn được nổi tiếng, điều mà cô khao khát kể từ khi tham gia chương trình truyền hình thực tế và thi hoa hậu Moscow năm 2015”, nguồn tin cho hay.

“Tiểu vương nói rằng Voevodina nên dừng việc tự làm bản thân xấu hổ và hãy tìm một người chồng mới. Cuộc hôn nhân này là một sai lầm lớn trong đời ông, nhưng ông nói rằng ông đã có bài học”, nguồn tin nói, nhấn mạnh tiểu vương Kelantan đang có kế hoạch “sinh người nối dõi với người phụ nữ mà ông yêu thương”.

Tháng 6/2018, ông Muhamad V kết hôn với cô Voevodina tại Kelantan. Khoảng 5 tháng sau, hai người thành hôn ở Moscow, Nga. Tháng 5/2019, cô đã sinh con trai.

Tuy nhiên, từ tháng 12/2018, quan hệ giữa cả 2 trở nên trục trặc và tháng 6/2019, phía ông Muhammad V tuyên bố ông đã ly hôn với người đẹp Nga, nghi ngờ con trai của Voevodina không phải là con mình.

Cựu hoa hậu Moscow đã phản bác quan điểm trên và được cho muốn đưa con đi xét nghiệm huyết thống với nhân vật hoàng gia Malaysia.

Đức Hoàng

Theo Sputnik

Tin liên quan

Mới nhất