Thứ năm, 20/09/2007 - 09:23

Con dâu bin Laden ly dị chồng vì sợ bị ám sát

Dân trí

Jane Felix Browne, vợ mới cưới của con trai thứ 4 trùm khủng bố Osama bin Laden là Omar, ngày 19/9 tuyên bố ly dị chồng vì lo sợ một ngày nào đó cả 2 người có thể bị ám sát.

Jane Felix Browne, 51 tuổi, một công dân Anh, đã gặp gỡ với người chồng thứ 6 của bà là Omar bin Laden, 27 tuổi, tại Ai Cập vào tháng 9 năm ngoái và họ tổ chức hôn lễ hồi tháng 4 vừa qua.

 

Nhưng giờ đây, Jane cho biết gia đình bin Laden tại Ảrập Xê-út cảm thấy họ bị “bẽ mặt” bởi cuộc hôn nhân này. Tuần trước, chồng bà đã nhận được những cú điện thoại đe doạ bỏ tù hoặc cắt toàn bộ các hợp đồng kinh doanh.

 

Tiết lộ với tờ The Sun, Jane nói: “Mọi người phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi vì tôi là người Anh. Thực sự, đó là một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Nhưng tôi không thể đứng nhìn người chồng yêu quí phải chết ngay trước mắt”.

 

Con dâu bin Laden ly dị chồng vì sợ bị ám sát - 1
 Một bức ảnh vợ chồng Jane và Omar.

Jane nói thêm: “Gia đình bin Laden sợ những rắc rối có thể nảy sinh khi một phụ nữ Anh kết hôn với con trai của Osama bin Laden. Họ sợ những điều phức tạp, không chỉ tại Ảrập Xê-út mà còn tại Anh và Mỹ”.

Ngày 18/9, Omar cũng xác nhận cuộc hôn nhân với người vợ Jane đã kết thúc. Con trai thứ 4 của bin Laden nói: “Tôi không muốn ly dị nhưng có những lý do nghiêm trọng mà tôi không thể nói ra, khiến cuộc hôn nhân này tan vỡ. Tôi yêu người phụ nữ đó nhưng không thể đứng nhìn sóng dữ đang nổi lên và muốn cuốn chúng tôi ra khơi”.

 

Còn Jane tâm sự: “Cả hai chúng tôi đều suy sụp hoàn toàn. Chúng tôi đã khóc rất nhiều trong mấy ngày qua. Tôi sẽ không bao giờ kết hôn nữa. Trái tim tôi sẽ mãi bên Omar và yêu anh ấy cho tới khi lìa xa cõi đời này”.

 

Jane Felix-Browne từng trải qua 5 cuộc hôn nhân và có 5 đứa cháu. Trong khi đó, Omar cũng đã có một vợ và một con lên 2 vào thời điểm Jane và Omar tổ chức đám cưới.

 

VTH

Theo The Sun, IHT

 

Đáng quan tâm
Mới nhất