"Chị em sinh đôi" của bà Hillary Clinton kiếm bộn tiền nhờ ngoại hình trời phú

Tận dụng lợi thế có ngoại hình giống hệt ứng cử viên Đảng Dân chủ Hillary Clinton, bà Teresa Barnwell đã kiếm được hàng nghìn USD mỗi tháng, sau khi từ bỏ công việc là một giám đốc điều hành quảng cáo hiện tại.

Giữa cơn bão hoài nghi của nhiều người theo thuyết âm mưu cho rằng ứng cử viên Tổng thống Hillary Clinton đã sử dụng người thay thế để che giấu tình hình bệnh tật của mình, ngay lập tức người phụ nữ giống bà như đúc trong tấm hình chụp chung bỗng trở thành tâm điểm chú ý.

Không khó để biết được thông tin của người này, bởi bà cũng là một người khá nổi tiếng, nổi tiếng nhờ ngoại hình giống ứng cử viên tổng thống đảng Dân chủ đến sững sờ.


Bà Barnwell có ngoại hình rất giống bà Hillary Clinton

Bà Barnwell có ngoại hình rất giống bà Hillary Clinton

Người phụ nữ được xác định là Teresa Barnwell, 61 tuổi sống tại Palm Desert, California. Lần đầu tiên bà Barnwell ý thức được mình giống bà Clinton là cách đây 23 năm.

Khi ông Bill Clinton trở thành tổng thống thứ 42 của Mỹ vào năm 1993, bà Barnwell đã được nhiều người nhận xét là bản sao của cựu Đệ nhất phu nhân.

Nhận thức được điều đó, bà Barnwell nhanh chóng tận dụng cơ hội, từ bỏ công việc hiện tại và trở thành người đóng giả bà Clinton trong các sự kiện.


Nhiều người lầm tưởng bà Barnwell và bà Clinton (phải) là chị em sinh đôi

Nhiều người lầm tưởng bà Barnwell và bà Clinton (phải) là chị em sinh đôi

Công việc đó đã theo bà Barnwell được hơn 20 năm, mang lại cho bà những khoản thu nhập kha khá. Đặc biệt, kể từ khi bà Clinton tuyên bố tranh cử tổng thống vào năm 2015, Barnwell đã nhận được rất nhiều lời mời tham gia các sự kiện quảng cáo, chụp hình từ khắp nơi trên thế giới và kiếm được lên đến 10.000 USD/tháng.

Bà Barnwell từng gặp bà Clinton tại một triển lãm ký tặng sách tại Los Angeles năm 1996 và từ đó, họ chưa bao giờ tình cờ gặp lại.

“Lần đầu tiên và cũng là duy nhất từ trước đến giờ, tôi gặp bà Clinton tại một triển lãm ký tặng sách, tôi đã không để lỡ cơ hội của mình để hỏi bà ấy nghĩ sao khi có người nói 2 chúng tôi giống nhau, bà ấy đã trả lời rằng rất vui vì điều đó”, bà Barnwell nói.


Bức ảnh 2 người phụ nữ chụp chung vào năm 1996

Bức ảnh 2 người phụ nữ chụp chung vào năm 1996

Barnwell cũng nhận xét rằng bà cảm nhận được sự thân thiện, dễ mến từ cựu Đệ nhất phu nhân, “thậm chí bà ấy còn đùa tôi rằng tôi có thể đến tất cả những sự kiện mà bà không muốn tham gia”.

Với công việc đóng thế hiện tại, bà Barnwell có cơ hội đi khắp nơi trên thế giới nhưng bà cũng tránh những sự kiện có mặt của bà Clinton cũng như không nhận lời tham gia những sự kiện ảnh hưởng đến danh tiếng của một chính trị gia.


Bà Barnwell chụp ảnh cùng cựu Ngoại trưởng Colin Powell

Bà Barnwell chụp ảnh cùng cựu Ngoại trưởng Colin Powell

Tuy nhiên, đồng nghĩa với những gì có được, cuộc sống của Barnwell cũng gặp không ít phiền toái vì giống ứng cử viên tổng thống đến giật mình.

Barnwell nói rằng nhiều người trên phố đã nhầm lẫn bà với bản chính và đề nghị được chụp ảnh.

“Mọi người luôn cố gắng tiếp cận tôi, đề nghị chụp ảnh hoặc nói rằng tôi rất giống bà Clinton. Tôi thậm chí không thể vào một cửa hàng tạp hóa để mua một thứ gì đó vì luôn luôn có sự chú ý của mọi người”, Barnwell nói.


Bà Barnwell trong một sự kiện cùng Marcel Forestieri - bản sao của ông Donald Trump

Bà Barnwell trong một sự kiện cùng Marcel Forestieri - bản sao của ông Donald Trump

Trong một sự cố hài hước khác, bà Barnwell nói rằng bà bị một nhóm du khách Nhật Bản nhầm lẫn với bà Clinton nên đã vinh dự xin chụp ảnh.

“Tôi bị một đám đông bao vây, họ xin chữ ký hình ảnh, họ ôm tôi và thể hiện tình cảm ngưỡng mộ vì họ nghĩ rằng tôi là một bà Clinton thực sự. Cuối cùng tôi đã phải nhờ sự trợ giúp của lực lượng an ninh”, Barnwell nhớ lại.


Cuộc sống của bà Barnwell cùng chồng gặp khó có thể bình thường vì bà có ngoại hình giống người phụ nữ có sức ảnh hưởng của Mỹ

Cuộc sống của bà Barnwell cùng chồng gặp khó có thể bình thường vì bà có ngoại hình giống người phụ nữ có sức ảnh hưởng của Mỹ

Bà Barnwell từng được Denise Bella Vlasis, một người có ngoại hình giống Madonna hướng dẫn cách gây ấn tượng và trau dồi nghề nghiệp đóng thế của mình.

Nhận xét về bản sao Barnwell, bản thân Vlasis cũng cho rằng bà mang phong thái và tính cách của bà Hillary Clinton mỗi lần tham gia các sự kiện. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi thấy thu nhập của bà Barnwell tăng lên từng ngày.

Hà Triệu

Theo An ninh thủ đô

Đọc thêm
Đang được quan tâm