Thứ năm, 24/02/2011 - 18:02

Trẻ em nhiễm chất độc da cam mê Lê Huỳnh Đức

Dân trí

Sáng 24/2, đoàn học sinh và phụ huynh trường THCS Trưng Vương, Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà đến các em nhỏ nạn nhân chất độc da cam tại Trung tâm NNCĐDC, cơ sở 2, Đà Nẵng. Đặc biệt trong đoàn, có Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức trong vai trò phụ huynh.

Cùng đi với phụ huynh đặc biệt, Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức đến thăm các em nạn nhân CĐDC, còn có tuyển thủ quốc gia Minh Phương.

Trẻ em nhiễm chất độc da cam mê Lê Huỳnh Đức - 1

Hai vị khách đặc biệt trong đoàn giao lưu cùng các em nhỏ tại trung tâm nạn nhân CĐDC Đà Nẵng

Tại Trung tâm Nạn nhân chất độc da cam TP., các em học sinh trường THCS Trưng Vương đã trao tặng các bạn tại Trung tâm những món quà gồm cả bút, vở, sữa, nhu yếu phẩm… và 2 triệu đồng do chính các em quyên góp.

Hai vị khách đặc biệt HLV Lê Huỳnh Đức và tuyển thủ Minh Phương quyên tặng thêm cho các em nhỏ tại Trung tâm thêm 4 triệu đồng.

Điều khiến mọi người bất ngờ là các em nhỏ tại Trung tâm đều nhận ra ngay hai vị khách đặc biệt trong đoàn, và náo nức xin chữ ký.

Trẻ em nhiễm chất độc da cam mê Lê Huỳnh Đức - 2
các em nhỏ ở trung tâm náo nức xin chữ ký HLV Lê Huỳnh Đức và cầu thủ Minh Phương

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức xúc động: “Không ngờ trong hoàn cảnh, điều kiện khó khăn như vậy, các em vẫn dành niềm đam mê cho bóng đá và dành nhiều tình cảm ưu ái cho chúng tôi. Chính những tấm lòng đầy trân trọng như vậy đã tiếp thêm nguồn động lực lớn cho chúng tôi phấn đấu hơn nữa cho sự nghiệp”.

Khánh Hiền

Đáng quan tâm
Mới nhất