Trao tiền đến người đàn bà đơn độc bị bệnh ung thư

(Dân trí) - Sáng 22/2, thay mặt các nhà hảo tâm, bạn đọc trên cả nước - PV Dân trí đã đến trao quà nhân ái tới nhân vật trong bài viết “Xót thương số phận người đàn bà đơn độc chống chọi căn bệnh ung thư”.

PV đã trao tận tay số tiền 16.370.000 đồng (Quỹ nhân ái báo Dân trí tuần 4 tháng 1/2013) đến ông Nguyễn Văn Của, em ruột bà Nguyễn Thị Lời (đội 5, thôn Nam Phổ Hạ, xã Lộc An, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), bị bệnh ung thư vú giai đoạn cuối trong bài viết “Xót thương số phận người đàn bà đơn độc chống chọi căn bệnh ung thư”, báo đăng ngày 23/1/2013.

Bà Lời sau một thời gian điều trị bệnh tại nhà không thuốc thang, không người chăm sóc, một mình bà chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác trong căn nhà cũ dột nát, bà Lời đã sức cùng lực kiệt và qua đời vào ngày 23 tháng Chạp năm Nhâm Thìn.

Anh Hồ Đăng Sự- Phó chủ tịch xã Lộc An (trái) trao tiền của bạn đọc báo
Anh Hồ Đăng Sự- Phó chủ tịch xã Lộc An (trái) trao tiền của bạn đọc báo Dân trí ủng hộ cho gia đình bà Nguyễn Thị Lời

Cầm số tiền trên tay, ông Nguyễn Văn Của rưng rưng nước mắt: “Giá như chị còn sống thì chắc chị vui lắm, cả cuộc đời bà chỉ biết chắc chiu từng đồng bạc một. Cảm ơn những nhà hảo tâm đã thương tình cưu mang giúp đỡ, số tiền nhận được tôi sẽ lo phần hậu tán, hương khói, xây bia mộ cho vong linh chị được ngậm cười nơi chín suối…”  

                                                                                                Quang Tiến - Đại Dương

Đang được quan tâm