Thứ tư, 21/09/2011 - 10:11

Trao quà đến chùa Kim Sơn và chùa Kim Quang

Dân trí

Đại diện báo điện tử Dân trí đã đến thăm và trao tận tay những phần quà do bạn đọc gửi tặng đến hai ngôi chùa là Kim Sơn và Kim Quang (TP Nha Trang, Khánh Hòa) để giúp các em nhỏ đang học tập tại đây.

Đại diện báo điện tử Dân trí đã đến thăm và trao tận tay những phần quà do bạn đọc gửi tặng đến hai ngôi chùa (mỗi ngôi chùa 2 triệu đồng) là Kim Sơn và Kim Quang (TP Nha Trang, Khánh Hòa).
 
Nhận món quà từ bạn đọc, thay mặt chùa Kim Sơn và chùa Kim Quang, sư cô Diệu Phúc nói: “Sau khi báo Dân trí đăng tải bài viết về “Lớp học tình thương chùa Kim Sơn”, chùa đã nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ từ nhiều bạn đọc và các nhà hảo tâm. Thay mặt chùa Kim Sơn và Kim Quang cảm ơn báo Dân trí, cảm ơn bạn đọc”.

Trao quà đến chùa Kim Sơn và chùa Kim Quang - 1

Sư cô Diệu Phúc thay mặt chùa Kim Sơn và chùa Kim Quang nhận quà bạn đọc.

Chùa Kim Sơn và chùa Kim Quang là hai ngôi chùa tọa lạc tại TP Nha Trang (Khánh Hòa). Nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã được các sư cô trong chùa giúp đỡ về cả tinh thần và vật chất, giúp các em được đi học. Tại chùa Kim Sơn, có một lớp học tình thương hiện đang với hơn 70 học sinh nghèo theo học.
PV
Đáng quan tâm
Mới nhất