Thứ tư, 14/10/2015 - 21:44

Hà Tĩnh:

Trao hơn 95 triệu đồng đến gia đình bé Thu Thủy

Dân trí

Ngày 13/10, PV báo Dân trí cùng chính quyền xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tiếp tục đến trao số tiền 95.040.000 đồng của bạn đọc báo Dân trí đến hoàn cảnh của bé Thu Thủy.

Trước đó báo Dân trí đã viết, bé Thu Thủy con của vợ chồng anh chị Hà Huy Anh và Đặng Thị Khiên ở thôn 9, xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) mới 5 tháng tuổi nhưng mang trong mình căn bệnh u máu quai hàm quái ác.

Sau khi hoàn cảnh bé Thu Thủy được đăng tải đã có rất nhiều nhà hảo tâm, bạn đọc của báo Dân trí chia sẻ, giúp đỡ. Và sau đó gia đình cũng đã đưa bé Thủy đi chữa trị ở khắp các bệnh viện từ Nam ra Bắc nhưng cháu bé đã không thể qua khỏi.

Và trong tuần thứ 3 của tháng 9, các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí tiếp tục ủng hộ cho bé Thu Thủy số tiền 95.040.000 đồng.

Đại diện chính quyền địa phương đã trao số tiền 95.040.000 đồng của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí cho gia đình bé Thu Thủy
Đại diện chính quyền địa phương đã trao số tiền 95.040.000 đồng của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí cho gia đình bé Thu Thủy

Đón nhận những món quà của các nhà hảo tâm, bạn đọc báo Dân trí, anh Hà Huy Anh, bố của em Thu Thủy bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc. “Thật buồn vì cháu không còn sống để đón nhận những món quà này. Tôi xin gửi lời cảm ơn các nhà hảo tâm, các bạn đọc và báo Dân trí đã chia sẻ, giúp đỡ và luôn đồng hành với gia đình những lúc khó khăn”.

Xuân Sinh

Tin liên quan

Mới nhất