Thứ sáu, 19/01/2018 - 06:57

Trao 120 suất học bổng Grobest cho học sinh nghèo hiếu học tại Đắk Lắk

Dân trí

Trong hai ngày 17 – 18/1, Công ty TNHH Grobest Việt Nam đã phối hợp cùng Báo Dân trí và Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk trao 120 suất học bổng đến học sinh nghèo, hiếu học trên địa bàn tỉnh.

Các học sinh của 27 trường học tại 3 huyện đã được nhận học bổng trị giá mỗi suất 600.000 đồng. Cụ thể, tại huyện Ea Súp với 45 suất học bổng được trao: trường TH Nguyễn Đình Chiểu, TH – THCS Chu Văn An, THCS Nguyễn Thị Định (xã Ia Rvê); TH Trần Quốc Toản, THCS Lê Quý Đôn, TH Nguyễn Đức Cảnh (xã Ya T mốt); THCS Lê Đình Chinh, TH Ea Rốk, DT Nội trú Ea Súp, TH Võ Thị Sáu và TH Nguyễn Viết Xuân (xã Ia Rốk).

Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo Đắk Lắk
Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam trao học bổng cho học sinh nghèo Đắk Lắk

Huyện Krông Bông với 45 suất học bổng được trao: TH Ea Trul, THCS Ea Trul, DT Nội trú Krông Bông, THPT Krông Bông (xã Ea Trul); TH Yang Mao, THCS Yang Mao (xã Yang Mao); TH Cẩm Phong, THCS Hòa Phong (xã Hòa Phong). Và trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo của huyện Ea Kar: THCS Hoàng Diệu, TH Lê Đình Chinh (xã Cư Prông); TH Nguyễn Bá Ngọc, THCS Lương Thế Vinh. TH Lê Thị Hồng Gấm, THCS Cao Bá Quát, TH La Văn Cầu và TH Trần Cao Vân (xã Xuân Phú).

Trao học bổng cho học sinh tại huyện Ea Súp
Trao học bổng cho học sinh tại huyện Ea Súp

Tại buổi lễ trao học bổng, bà Nguyễn Thị Kim Sa – Đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam, - cho biết: “Năm nay chúng tôi lại được quay lại tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục trao gửi những suất học bổng cho các học sinh nghèo luôn biết phấn đấu vươn lên trong học tập. Được trực tiếp đến những huyện vùng sâu vùng xa, được gặp các em nhỏ chúng tôi mới thấu hiểu hết những nỗi vất vả của các em. Những suất học bổng tuy giá trị chưa cao nhưng qua đó sẽ động viên, kích lệ tinh thần hiếu học của các em và mong các em luôn biết vươn mình vượt qua những khó khăn”.

Các học sinh khó khăn tại huyện Ea Kar được nhận học bổng
Các học sinh khó khăn tại huyện Ea Kar được nhận học bổng

Vui mừng, xúc động khi được nhận suất học bổng hiếu học, em Nguyễn Văn Long (lớp 5A trường TH Nguyễn Bá Ngọc, huyện Ea Kar), cho biết: “Con cảm ơn các cô chú đã tới trao học bổng cho chúng con, số tiền học bổng này con sẽ đưa lại cho mẹ để được mua sắm sách vở, dụng cụ học tập. Con hứa sẽ cố gắng học tập để không phụ lòng của mọi người”.

Học sinh tại huyện Krông Bông được nhận học bổng
Học sinh tại huyện Krông Bông được nhận học bổng

Thay mặt các trường có học sinh được nhận học bổng, ông Lâm Đình Nhiên – Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Đắk Lắk đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty TNHH Grobest Việt Nam và báo Dân trí đã trực tiếp đến những vùng đất khó khăn, trao tận tay các suất học bổng ý nghĩa này.

“Đây là năm thứ 3 liên tiếp học bổng của Công ty TNHH Grobest đến với học sinh khó khăn tại tỉnh Đắk Lắk. Mong rằng phía công ty sẽ tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi những năm sau nữa để tiếp tục giúp đỡ cho những học sinh nghèo, vượt khó có tinh thần hiếu học trên địa bàn tỉnh”, ông Nhiên cho hay.

Niềm vui của học sinh nghèo khi được nhận học bổng khuyến học
Niềm vui của học sinh nghèo khi được nhận học bổng khuyến học

Thúy Diễm