Quỹ Nhân ái tiếp tục đến với Huỳnh Tuấn Sĩ

(Dân trí) - Sáng ngày 27/10, chị Nguyễn Thị Thanh cùng con trai Huỳnh Tuấn Sĩ, cậu bé bị bệnh u xoang hàm được đề cập trong bài viết “<a href="http://dantri.com.vn/tamlongnhanai/Con-oi-me-muon-di-tham-con/2008/9/252887.vip">Con ơi, mẹ muốn đi thăm con</a>” đã nhận số tiền 300.000 đồng do bạn đọc báo <i>Dân trí</i> ủng hộ thông qua Quỹ Nhân ái.

Nụ cười thay cho những giọt lệ buồn nhớ con cứ nở hoài trên khuôn mặt người mẹ trẻ khi đón và trò chuyện với chúng tôi. Chị đã được gặp con, nhưng không phải là lên thành phố thăm con mà là con trai của chị về thăm mẹ. Chồng chị Thanh kể: “Ở trong đó Sĩ khóc suốt, bảo là nhớ mẹ quá, vì vậy sau khi sử dụng thuốc lần thứ hai cho con, tôi xin bác sĩ cho cháu về. Bác sĩ chỉ cho về 10 ngày để mẹ con được gần nhau, chắc lần này vào tết mới về được.”

 

Còn chị Thanh thì hồ hởi: “Thấy Sĩ về chị vui quá, cả đêm không ngủ được, chỉ nằm nhìn con. Tội nghiệp, thằng bé sút nhanh quá”.

 

Quỹ Nhân ái tiếp tục đến với Huỳnh Tuấn Sĩ - 1
 

 

Khi được hỏi về bệnh tình của Sĩ, nụ cười chị Thanh bỗng vụt biến mất khi nghe chồng kể chuyện: “12 lần thuốc, mỗi lúc mỗi mạnh, tôi sợ thằng bé không chịu được. Ở trong bệnh viện tôi đã chứng kiến nhiều cảnh đau thương lắm. Bây giờ thì chỉ biết ngồi chờ. Nói thật, khi ta chờ một điều gì tươi đẹp sẽ đến trong tương lai thì ta còn cố gắng, chứ ngồi chờ một điều đen tối sẽ đến thì quả là không còn gì đau khổ hơn”.

 

Đúng là không có nỗi đau nào bằng, hiện tại vợ chồng chị Thanh chỉ biết theo con cho đến khi không thể theo được nữa. Nhìn Sĩ sau hai lần chạy hoá chất mới thấy sức khoẻ em đã giảm đi khá nhiều. Tóc rụng không còn một sợi, một bên mắt đã không thể nhìn thấy gì. Không biết em có đủ sức để chiến đấu với tử thần.

 

Mong bạn đọc tiếp tục quan tâm đến em Sĩ để em không phải lẻ loi trong cuộc chiến này.

 

Loan Phương

Đang được quan tâm