Thứ năm, 03/05/2018 - 16:06

Hơn 98 triệu đồng đến với gia đình anh Đặng Văn Điều

Dân trí

Hai chân teo tóp do dị tật bẩm sinh, khiến anh Điều không thể đi lại được. Càng đau lòng hơn khi đứa con gái thứ 2 của anh cũng mắc bệnh bướu cổ nặng phải để ở nhà do không có tiền chạy chữa.

>> Bố tàn tật ôm con bệnh trong cảnh đói ăn thiếu mặc

Gặp lại gia đình anh Đặng Văn Điều, chúng tôi vui mừng khi thấy sức khỏe của cháu Đặng Thu Thủy đã tốt lên rất nhiều. Anh Điều vui mừng chia sẻ với chúng tôi: “Ngay hôm được báo đưa tin, có bác ở thị trấn đã xuống cho con em mấy triệu để lên viện luôn. Nhờ vậy mà sức khỏe của cháu tốt lên, đợt này bác sĩ cho con em 2 tháng thuốc về uống, uống xong sẽ xuống viện khám lại và điều trị tiếp. Vợ chồng em mừng lắm.”

Chỉ tay cho chúng tôi xem cái bồn nước mới mua, anh Điều nói tiếp: “Em mới mua được các bồn đựng nước này bằng tiền các nhà hảo tâm cho đấy ạ. Trước giờ nhà không có bể phải đựng bằng mấy cái vại bẩn lắm. Bao năm qua khó khăn khổ sở chỉ vợ chồng con cái biết với nhau, giờ được mọi người quan tâm em xúc động và biết ơn lắm. Có bác tận ở Yên Bái đi xe khách về nhà em chỉ để gặp và động viên tinh thần cho vợ chồng em cố gắng. Còn có bác ở nước ngoài cũng gọi điện và gửi quà cho con em nữa…”

Gia đình anh Điều nhận trực tiếp số tiền 98.240.000đ của bạn đọc ủng hộ tuần 4/3 và 1/4/2018
Gia đình anh Điều nhận trực tiếp số tiền 98.240.000đ của bạn đọc ủng hộ tuần 4/3 và 1/4/2018

Càng vui mừng hơn, khi PV Dân trí trao trực tiếp số tiền 98.240.000đ của bạn đọc ủng hộ qua Quỹ Nhân ái tuần 4/3 và 1/4/2018, xúc động trước số tiền quá lớn, anh Điều vui mừng tới bật khóc. Anh Điều xin gửi lời cảm ơn tới tất các các bạn đọc gần xa, đã quan tâm giúp đỡ cho gia đình suốt thời gian qua. Với số tiền trên, anh Điều cho biết sẽ trích 1 phần để trả nợ, phần còn lại sẽ để tiếp tục chạy chữa cho bé Thủy.

Hương Hồng

Đáng quan tâm
Mới nhất