Nghệ An:

Cienco 4 tiếp tục quyên góp gần 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào lũ lụt miền Trung

(Dân trí) - Sáng ngày 18/10, tại TP. Vinh (Nghệ An), Tổng công ty Cienco 4 đã tổ chức Hội thao Tổng công ty năm 2013. Nhân dịp này, Tổng công ty đã kêu gọi được gần 2 tỷ đồng ủng hộ đồng bào bị lũ lụt Miền Trung.

Sáng ngày 18/10, Tổng công ty XDCT Giao thông 4 phối hợp cùng Đài phát thanh và truyền hình tỉnh Nghệ An tổ chức Hội thao Tổng công ty năm 2013 và Giải quần vợt Doanh nhân Nghệ An - Cienco 4 mở rộng chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 51 năm ngày truyền thống CIENCO 4 (27/12/1962-27/12/2013) và đón nhận danh hiệu Anh hùng lao động.

Hội thao Cienco 4 và giải quần vợt Doanh nhân Nghệ An - Cienco 4 mở rộng năm nay được diễn ra trong 3 ngày từ 18-20/10, quy tụ được 1092 vận động viên. Trong đó, có 792 vận động viên là cán bộ công nhân viên lao động đến từ 27 công ty, đơn vị thành viên của Tổng công ty công trình giao thông 4 và 300 vận động viên là những nhà lãnh đạo quản lý, nhà doanh nhân, các câu lạc bộ quần vợt trên địa bàn tỉnh Nghệ An và các vùng, huyện lân cận.

Cũng thông qua hội thao lần này, Tổng công ty tiếp tục đẩy mạnh phong trào trong lao động sản xuất, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của Tổng công ty năm 2013, xây dựng Tổng công ty phát triển bền vững.

Các doanh nghiệp trên địa bàn hưởng ứng ủng hộ đồng bào đang chịu lũ lụt.
Các tổ chức, cá nhân cũng như các cán bộ công nhân viên chức góp một ngày lương ủng hộ bà con đang bị lũ lụt trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình.

Ngay trong buổi sáng phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt, các tổ chức, cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp đã quyên góp được gần 2 tỷ đồng. Trước đó, trong lần phát động đầu tiên Tổng công ty XDCTGT 4 đã quyên góp được 1,2 tỷ và phối hợp với PV Dân trí tại Nghệ An trực tiếp trao đến cho bà con vùng lũ 4 tỉnh Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình bị thiệt hại nặng nề do hậu cơn bão số 10 vừa qua.

Ngoài ra, tại Hội thao lần này, Tổng công ty Cienco4 đã kêu gọi đóng góp từ 48 doanh nghiệp ủng hộ 110 con bò trị giá hơn 1,6 tỷ đồng cho các hộ gia đình nghèo của tỉnh Nghệ An.
 
 
Nguyễn Duy - Ngọc Tú
Tin liên quan
Đang được quan tâm