Thứ tư, 03/02/2021 - 05:21

Bạn đọc giúp đỡ 4 đứa trẻ mất cha trong vụ tai nạn tại Sở Tài chính

Dân trí

Đón nhận số tiền từ bạn đọc báo Dân trí, chị Hiền nghẹn ngào gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tấm lòng thơm thảo của các nhà hảo tâm đã quan tâm, chia sẻ nỗi đau với gia đình trong lúc hoạn nạn.

Bạn đọc giúp đỡ 4 đứa trẻ mất cha trong vụ tai nạn tại Sở Tài chính - 1

4 đứa trẻ còn quá nhỏ nhưng phải chịu cảnh mồ côi bố.

Ngày 2/2, PV Dân trí cùng ông Nguyễn Công Chúc - Trưởng ban Dân vận huyện ủy, kiêm Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Yên Thành và UBND xã Vĩnh Thành đã có mặt tại gia đình chị Trần Thị Hiền (SN 1984, ở thôn Phì Bắc, xã Vĩnh Thành) để trao số tiền 77.610.000 đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Chị Hiền là nhân vật trong bài viết: "Đau nhói lòng cảnh 4 đứa trẻ mất cha trong vụ tai nạn tại Sở Tài chính". Anh Phạm Văn Phượng (chồng chị Hiền) là nạn nhân trong vụ rơi thang tời tại Sở Tài chính Nghệ An vừa qua khiến 11 người thương vong. 

Anh Phượng mất đi để lại gánh nặng nợ nần và 4 đứa con thơ cho người vợ. Người con gái đầu là Phạm Khánh Huyền, năm nay mới học lớp 5, cháu thứ hai Phạm Khánh Trang mới 10 tuổi, còn cháu thứ 3 và cháu út lần lượt là 4 tuổi và 2 tuổi.

Bạn đọc giúp đỡ 4 đứa trẻ mất cha trong vụ tai nạn tại Sở Tài chính - 2

PV Dântrí trao số tiền 77.610.000 đồng tới gia đình chị Trần Thị Hiền.

4 đứa trẻ thơ ngây nay thiếu vắng bàn tay bố, không biết số phận cuộc đời các em sẽ đi về đâu? Anh em nội ngoại hai bên gia đình anh chị cũng đều nghèo khó, vất vả.

Sau khi hoàn cảnh gia đình chị Hiền được đăng tải trên chuyên mục Nhân ái của báo Dân trí, đã có rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của độc giả trong nước và nước ngoài. Số tiền 77.610.000 đồng đến với gia đình chị Trần Thị Hiền là số tiền bạn đọc Dân trí ủng hộ trong tuần 4 - 5 tháng 12 năm 2020 và tuần 1 tháng 1 năm 2021.

Ông Nguyễn Thanh Hùng, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành chia sẻ: "Chúng tôi rất cảm động và biết ơn đến bạn đọc báo Dân trí và các tấm lòng hảo tâm đã quan tâm chia sẻ những mảnh đời bất hạnh. Hoàn cảnh gia đình chị Hiền cực kỳ khó khăn. Sau khi anh Phượng mất đi, để lại gánh nặng cho người vợ 4 đứa trẻ nhơ nhóc. Đây là hoàn cảnh rất đáng thương, thông qua báo Dân trí, tôi mong muốn bạn đọc, các nhà hảo tâm trong nước và nước ngoài tiếp tục giúp đỡ gia đình bớt đi một phần gánh nặng".

 Nguyễn Tú

Mới nhất