Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ thiếu nữ mắc bệnh hiểm nghèo

(Dân trí) - Đón nhận sự giúp đỡ của bạn đọc, anh Thắng nghẹn ngào nói: "Quãng thời gian cuối cùng trên trần thế, con tôi đã được sống trong tình yêu thương, giúp đỡ, đó là niềm an ủi lớn nhất của gia đình".

Ngày 22/2, Báo điện tử Dân trí đã trao tặng tới gia đình anh Nguyễn Thư Thắng (trú ở thị trấn Cổ Phúc, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái) số tiền 64.805.000 đồng. Đây là số tiền bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm tiếp tục giúp đỡ gia đình anh Thắng thông qua Chương trình Nhân ái của Báo điện tử Dân trí.

Bạn đọc Dân trí tiếp tục giúp đỡ thiếu nữ mắc bệnh hiểm nghèo - 1

Vợ chồng anh Thắng tiếp tục đón nhận số tiền hơn 64 triệu đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ.

Trước đó ngày 14/1, phóng viên Dân trí đã đến Bệnh viện Bạch Mai thăm và trao tặng số tiền 191.563.142 đồng của bạn đọc tới gia đình anh Thắng. Ngoài ra, qua số tài khoản cá nhân và tại bệnh viện, anh Thắng được các nhà hảo tâm giúp đỡ hơn 200 triệu đồng.

Xúc động trước tấm lòng bạn đọc Dân trí dành tặng gia đình mình, anh Thắng nghẹn ngào xin gửi lời cảm ơn tới bạn đọc Dân trí cùng các nhà hảo tâm, tập thể y, bác sĩ, phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Bạch Mai, các ban ngành, đoàn thể và chính quyền địa phương, thời gian qua đã hết lòng quan tâm, giúp đỡ gia đình anh.

trao quà_bạch mai_hương hồng.jpeg

Trước đó ngày 14/1, tại Bệnh viện Bạch Mai, gia đình anh Thắng đã đón nhận số tiền 191.563.142 đồng của bạn đọc Dân trí gửi tặng.

Anh Thắng cho biết, ngay sau khi bài báo được lên trang, đã có rất nhiều nhà hảo tâm gọi điện và gửi quà giúp đỡ gia đình. Nhờ vậy, quãng thời gian ở bệnh viện, gia đình anh như được tiếp thêm sinh lực, an tâm điều trị cho con gái.

Dù nhận được rất nhiều sự sẻ chia, giúp đỡ của các nhà hảo tâm cùng tập thể y, bác sĩ, nhưng trước diễn biến bệnh quá phức tạp, con gái anh Thắng đã đầu hàng số phận vào ngày 19/1.

"Quãng thời gian cuối cùng trên trần thế, con tôi đã được sống trong tình yêu thương, giúp đỡ, đó là niềm an ủi lớn nhất của tôi và gia đình", anh Thắng nghẹn ngào nói.