Thứ ba, 07/05/2019 - 13:21

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 116 triệu đồng đến hoàn cảnh mẹ ung thư chăm con tai nạn “thập tử nhất sinh”

Dân trí

Bản thân cô Hương bị ung thư máu đã nhiều năm nay nên kinh tế gia đình kiệt quệ. Con trai cô là Đoàn Văn Ban bị tai nạn ngã từ tầng 4 xuống khiến tính mạng nguy kịch. Được bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ số tiền 116.280.000 triệu đồng để cô tiếp tục có điều kiện chữa trị cho con.

Hoàn cảnh đáng thương của gia đình cô Hương được phản ánh qua bài viết: “Mẹ bị ung thư khóc cạn nước mắt trước cảnh con bị tai nạn thập tử nhất sinh” đã đăng trên báo điện tử Dân trí trước đó. Con trai cô là em Đoàn Văn Ban bị tai nạn khi đang đi làm nên phải đưa đi cấp cứu khẩn cấp tại bệnh viện Việt Đức.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 116 triệu đồng đến hoàn cảnh mẹ ung thư chăm con tai nạn “thập tử nhất sinh” - 1
Bản thân cô bị ung thư máu, con trai lại bị tai nạn ngã từ tầng 4 xuống.

Tình trạng của em khi vào viện được bác sĩ cho biết bị đa chấn thương, chấn thương vùng kín và chấn thương cột sống là vỡ đốt sống L4 (hình ảnh chụp phim đốt sống vỡ nát) chèn ép vào rễ thần kinh L4, L5 và vết thương ở bàn chân. Với tình trạng nặng nề như của bệnh nhân Ban, việc bệnh nhân hồi phục sẽ mất rất nhiều thời gian với chi phí tốn kém mà hoàn cảnh gia đình lại khó khăn.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 116 triệu đồng đến hoàn cảnh mẹ ung thư chăm con tai nạn “thập tử nhất sinh” - 2

Chồng cô Hương bị bệnh tâm thần nên mọi việc trong gia đình do một tay cô phải lo.

Trong gia đình, chồng cô Hương bị bệnh tâm thần nên mọi công việc đều đổ dồn lên vai cô. Bản thân phải chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, con trai lại tai nạn thập tử nhất sinh khiến cô phải đi vay lãi ngày ở khắp mọi nơi để lo cho con. May mắn được bạn đọc báo điện tử Dân trí hỗ trợ số tiền 116.280.000 đồng (theo danh sách kết chuyển tuần 2+3/4), cô có thêm điều kiện để chăm sóc con trai.

Bạn đọc Dân trí giúp đỡ hơn 116 triệu đồng đến hoàn cảnh mẹ ung thư chăm con tai nạn “thập tử nhất sinh” - 3

Cô Hương nhận món quà bạn đọc báo điện tử Dân trí giúp đỡ.

Tại cơ quan báo điện tử Dân trí, khi nhận số tiền của bạn đọc báo Dân trí giúp đỡ, cô Hương xúc động nói: “Cả cuộc đời tôi không bao giờ dám mơ đến số tiền lớn thế này. Tôi xin chân thành cám ơn quý báo và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ. Có tiền rồi tôi sẽ tiếp tục việc điều trị cho con trai để mong con sớm bình phục trở về nhà”

Phạm Oanh