Thứ sáu, 19/01/2018 - 06:55

Nghệ An:

90 suất học bổng Grobest Việt Nam tiếp tục đến với học sinh nghèo Xứ Nghệ

Dân trí

Ngày 16/1/2018, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí tiếp tục trao 90 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi của 3 trường thuộc xã Nhân Sơn và Mỹ Sơn huyện Đô Lương (Nghệ An).

90 suất học bổng được trao cho các em học sinh Trường Tiểu học , THCS xã Mỹ Sơn và Trường THCS xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).
90 suất học bổng được trao cho các em học sinh Trường Tiểu học , THCS xã Mỹ Sơn và Trường THCS xã Nhân Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Thay mặt Công ty TNHH Grobest Việt Nam, ông Đặng Văn Thành - Giám đốc khu vực miền trung và miền bắc đã trao 90 suất quà, mỗi suất quà có giá trị 600 ngàn đồng cho học sinh Trường Tiểu học, THCS Mỹ Sơn và Trường THCS Nhân Sơn (Đô Lương).

Đây là các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực vươn lên, giành được thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

90 suất học bổng Grobest Việt Nam tiếp tục  đến với học sinh nghèo Xứ Nghệ - 2

bb7

Mỗi món quà là mỗi động lực tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh nghèo vươn lên.

Ông Đặng Văn Tú – Chủ tịch UBND xã Mỹ Sơn chia sẻ: “ Xã Mỹ Sơn và Nhân Sơn là hai xã khó khăn nhất của huyện Đô Lương. Ở đây cuộc sống của bà con nhân dân còn gặp nhiều khó khăn, thu nhập chủ yếu dựa vào nông nghiệp nên một phần ảnh hưởng đến việc học tập của các em. Những suất học bổng của Grobest Việt Nam thực sự là món quà khích lệ, động viên các em tiếp tục khắc phục khó khăn, vươn lên trong học tập.

90 em học sinh của 3 trường học trên địa bàn được nhận học bổng Grobest lần này có hoàn cảnh cực khó khăn và bi đát: “Nhiều em không đủ điều kiện để học tập tốt nhất, Có em thì mẹ bị chết sét, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ... . Mặc dù thiếu thốn về tình cảm, khó khăn về điều kiện sống nhưng các em vẫn đến lớp, vẫn nỗ lực vươn lên.

Ông Đặng Văn Thành - Giám đốc Công ty TNHH Grobest khu vực miền trung và miền bắc ân cần trao những món quà đầy ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo.
Ông Đặng Văn Thành - Giám đốc Công ty TNHH Grobest khu vực miền trung và miền bắc ân cần trao những món quà đầy ý nghĩa đến với các em học sinh nghèo.

Em Nguyễn Thị Diệu Linh - Học sinh lớp 5B Trường Tiểu học Mỹ Sơn xúc động: “Chúng em không biết nói gì hơn, những suất học bổng của Grobest và Quỹ Khuyến học Báo Dân trí là những món quà hết sức quý giá về mặt tinh thần, tình cảm và giúp cho chúng em vượt khó khăn trong cuộc sống, tạo niềm khích lệ để cố gắng hơn nữa trong cuộc sống".

Thầy Nguyễn Duy Tám - Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Mỹ Sơn cho biết: “Thay mặt nhà trường và các em học sinh, chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành của Báo Dân trí và Công ty TNHH Grobest Việt Nam trong sự học của các em học sinh nghèo của trường”.

hb5

Thay mặt chính quyền hai xã Mỹ Sơn và Nhân Sơn (Đô Lương), gửi làm cám ơn chân thành nhất đến Công ty TNHH Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí .

Trước đó, vào ngày 11-12/1/2018, đại diện Công ty TNHH Grobest Việt Nam cùng Quỹ Khuyến học Việt Nam và báo Dân trí đã trao 60 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi thuộc hai huyện Quỳnh Lưu và Diễn Châu (Nghệ An).

Nguyễn Tú