Nữ sinh tự học tại nhà trúng tuyển 8 đại học ở Mỹ: Coi học tập là niềm vuiNhận thấy bản thân không còn phù hợp với mô hình học truyền thống, Nguyễn Ngọc Phương Anh áp dụng chương trình giáo dục tại nhà từ lúc 14 tuổi và thành công trúng tuyển 8 Đại học Mỹ vào năm 18 tuổi.
Nhóm học sinh Huế chế tạo gốm không nung từ phế phẩm nông nghiệpNhóm học sinh Trường THPT Phú Bài (Huế) đã thành công chế tạo loại gốm không nung mới, khắc phục hạn chế của những sản phẩm gốm truyền thống và bảo vệ môi trường.
Cha mẹ dùng video TikTok dọa con ăn cơm: Nguy cơ biến con thành kẻ bạo lựcHiện tượng các bậc phụ huynh sử dụng video mang tính chất bạo lực để ép con ăn được chuyên gia nhận định là hành động chạy theo xu hướng một cách mù quáng mà không lường trước hậu quả.
Nam sinh tốt nghiệp loại giỏi dù vừa làm thêm, vừa chăm mẹ bệnh hiểm nghèoThành công hoàn thành ước mơ của người mẹ mắc bệnh hiểm nghèo, Phạm Thanh Hồng Lễ tốt nghiệp sớm loại giỏi ngành Dược của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành.
Cô gái xinh đẹp có cơ bắp cuồn cuộn khiến phái nam "ngả mũ"Từng có vóc dáng "mình hạc xương mai", Nguyễn Dạ Nguyên Thi đã lột xác thành công khi tăng 20kg để theo đuổi đam mê thể hình.
Trầm cảm khi ở thành thị, cô gái về Đà Lạt làm vườn để tự chữa lànhSau quãng thời gian vật lộn với căn bệnh trầm cảm, cô gái quyết định kết thúc cuộc sống hôn nhân, rời xa thành thị để về quê sinh sống và bắt đầu hành trình tự chữa lành cho bản thân mình.
Cô gái mở "Tiệm tỏ tình" để chữa lành sau hơn 700 ngày bị bạn trai bạo hànhBước ra khỏi mối quan hệ độc hại, cô gái trẻ trở nên tự tin, hay cười và mở ra dịch vụ tỏ tình hộ để tự chữa lành vết thương lòng cũng như lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến cộng đồng.
Sống thử văn minh: Phân chia việc nhà, lập "quỹ vợ chồng" mong ngày kết hônVượt qua định kiến xã hội, cặp đôi trẻ lựa chọn sống thử văn minh: Phân chia việc nhà, độc lập tài chính, tạo dựng quỹ chung để tạo dựng tương lai.
Bạn thân khác giới chỉ là "vỏ bọc" che đậy cho tình yêu thầm kín?Tình bạn khác giới luôn tồn tại hay chỉ là cái mác che đậy cho tình đơn phương?
Sau chia tay liệu có nên làm bạn với người yêu cũ?Sau khi quan hệ đổ vỡ, bạn lựa chọn cắt đứt mọi liên hệ hay làm bạn với người yêu cũ?
Khoe vóc dáng gợi cảm khiến tôi trở thành đối tượng bị gạ gẫm"Sống ảo trên mạng xã hội với những tấm hình mát mẻ cùng bộ đồ gợi cảm khiến tôi gặp phải những đối tượng không mấy tốt đẹp", tâm sự của cô gái 21 tuổi ở Hà Nội.
"Tình dục chưa chắc đã là quan hệ thể xác"Dường như giới trẻ hiện đại đang hiểu sai khái niệm về tình dục và nhầm lẫn rằng tình dục trong tình yêu phải đi đôi với quan hệ thể xác.