Thứ hai, 28/10/2019 - 18:01

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11

Dân trí

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - gọi tắt là Plase show, sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội vào đầu tháng 11, thu hút nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11 - 1

Sau ba năm với 5 lần tổ chức tại TP. HCM và Hà Nội, Plase show năm nay quy tụ hơn 60 thương hiệu âm thanh nổi tiếng, như Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, CARD, …và các hãng sản xuất thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp.

Triển lãm gồm 180 gian hàng được bố trí trong khuôn viên rộng 12.000 mét vuông của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia cùng 24 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11 - 2

Triển lãm Plase show 2019 sẽ được tổ chức thường niên tại Hà Nội vào đầu tháng 11, thu hút nhiều thương hiệu âm thanh nổi tiếng.

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11 - 3
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11 - 4
Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn Plase show tại Hà Nội diễn ra từ 2 - 4/11 - 5

Một số thiết bị âm thanh sẽ xuất hiện tại triển lãm Plase show 2019.

Bên cạnh các thiết bị trình chiếu chuyên nghiệp dành cho sân khấu lớn, triển lãm năm nay cũng có sự xuất hiện của nhiều thiết bị âm thanh dạng rạp hát gia đình với công suất vừa phải, hỗ trợ nhiều tính năng như hát karaoke, điều khiển bằng giọng nói,... phù hợp với các căn hộ chung cư rộng từ 60-70 mét vuông trở lên.

Triển lãm cũng sẽ duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc tại các hội chợ, triển lãm âm thanh.

Diễn ra từ ngày 2 - 4/11, triển lãm được tổ chức tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nguyễn Nguyễn

Từ khóa: