Thứ bảy, 21/01/2017 - 07:45

Top mẹo vặt công nghệ hấp dẫn nhất tuần qua

Dân trí

Quay màn hình iPhone, iPad không cần Jailbreak, mua máy ảnh nào để chơi Tết Đinh Dậu, chế ống kính macro cho dế yêu từ chai nhựa… là những mẹo vặt hấp dẫn nhất tuần qua trên Dân trí.

Cách quay màn hình iPhone, iPad cực đơn giản không cần Jailbreak

Bạn đang cần quay lại một số thao tác trên màn hình chiếc iPhone hoặc iPad của mình mà không biết dùng cách nào? Bạn không cần phải cài đặt quá phức tạp. Rất nhanh gọn, video sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Cách quay màn hình iPhone , iPad cực đơn giản không cần Jailbreak

Mua máy ảnh nào để chơi Tết?

Bạn đang băn khoăn chọn lựa mua một chiếc máy ảnh để chơi Tết? Bạn có túi tiền vừa phải nhưng muốn mua một chiếc máy ảnh có nhiều tính năng? Thực tế trên thị trường có rất nhiều mẫu máy ảnh, thuộc nhiều loại, với nhiều mức giá khác nhau khiến người mua đau đầu lựa chọn. Video sau đây sẽ đưa ra một số gợi ý giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua.

Mua máy ảnh nào để chơi Tết?

Mẹo chế ống kính macro cho dế yêu từ… chai nhựa

Bạn là người thích mày mò với camera của smartphone? Bạn cũng là người ưa thích có những khung hình sáng tạo? Vậy còn chờ gì nữa, hãy tham khảo video sau đây để tạo cho mình một ống kính macro chỉ từ vỏ chai nhựa và vào món đồ rất đơn giản khác.

Mẹo chế ống kính macro cho dế yêu từ… chai nhựa

Mẹo vặt nhỏ “không thể không biết” cho người đam mê công nghệ

Giống như đời sống thật, trong thế giới công nghệ cũng có không ít những mẹo vặt hữu ích giúp người dùng làm chủ các thiết bị tốt hơn. Đặc biệt, những mẹo này tuy nhỏ nhưng lại giúp ích cho người dùng rất nhiều trong một số trường hợp. Video sau đây sẽ giới thiệu tới các bạn một số mẹo hay và dễ thực hiện.

Mẹo vặt nhỏ “không thể không biết” cho người đam mê công nghệ

Xuân Ngọc

Tổng hợp

Mới nhất