Thiếu nữ bị tông vì chụp ảnh “tự sướng” với đoàn tàu đang chạy đến

(Dân trí) - Một thiếu nữ 18 tuổi sống tại thành phố Pensacola (bang Florida, Mỹ) đã bị tàu tông phải khi đang cố gắng chụp một bức ảnh “tự sướng” với khung cảnh đoàn tàu đang chạy đến từ sau lưng.

Bức ảnh chụp trên đường ray với sự xuất hiện của đoàn tàu đến từ sau lưng là một khung cảnh ấn tượng mà nhiều người mong muốn sẽ chụp được. Một thiếu nữ 18 tuổi người Mỹ đã suýt phải trả giá bằng mạng sống của mình chỉ để chụp một hình ảnh như vậy.

Julia Laureano, 18 tuổi, tân sinh viên của trường Đại học West Florida, cùng bạn của mình đã đứng trên đường tàu để cố gắng chụp một bức ảnh “tự sướng” với cảnh nền là bức ảnh đang chạy đến sau lưng.

Julia Laureano bị tàu tông khi đang chụp ảnh “tự sướng”, nhưng may mắn sống sót
Julia Laureano bị tàu tông khi đang chụp ảnh “tự sướng”, nhưng may mắn sống sót

Tuy nhiên đoàn tàu di chuyển với tốc độ hơn 60km/h đã không phanh kịp và tông vào Laureano, kéo lê cô gái này một vài mét trước khi bị văng ra phía bên đường tàu. Người bạn Leah Bateman, 20 tuổi, người chụp chung ảnh với Laureano may mắn đã chạy kịp trước khi đoàn tàu lao đến.

Laureano sau đó đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch, tuy nhiên may mắn sau khi được bác sĩ chữa trị, cô đã qua cơn nguy kịch và không còn bị nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó vào tháng 9 năm ngoái, một người đàn ông sống tại thành phố Del Mar (bang California, Mỹ) đã bị tàu tông phải khi cố gắng chụp ảnh “tự sướng” với đoàn tàu đang lao đến, tuy nhiên không may mắn như Laureano, người đàn ông này đã tử vong sau khi bị tàu tông.

Chụp ảnh “tự sướng” đang là trào lưu của giới trẻ trên toàn cầu, tuy nhiên đã có không ít những vụ tai nạn thương tâm xảy ra chỉ vì muốn có một bức ảnh đẹp và ấn tượng. Có không ít trường hợp nhiều người đã leo lên những vách núi hay tòa nhà cao tầng để chụp ảnh “tự sướng” nhưng không may gặp tai nạn và tử vong.

T.Thủy
Theo WaTV