Thứ ba, 31/07/2018 - 16:23

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018

Dân trí

Các nhà phát triển phần mềm đang cho người dùng cơ hội được tải phần mềm miễn phí trong thời gian có hạn. Dưới đây là các ứng dụng miễn phí có hạn trên App Store của iOS.

PhotosShare

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 - 1

Ứng dụng này giúp người dùng chia sẻ không dây bất kỳ hình ảnh và video độ phân giải đầy đủ một cách dễ dàng giữa các thiết bị iPhone hoặc iPad. Người dùng cũng có thể chia sẻ qua các dịch vụ như Facebook, Twitter, Instagram, iMessage, Mail, Clipboard, iCloud, Evernote, Instagram hoặc thậm chí kết nối với máy in.

Tải về

Bankaroo

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 - 2

Bankaroo là một ngân hàng ảo cho trẻ em. Bankaroo dạy trẻ em (và cha mẹ) về giá trị đồng tiền một cách đơn giản và vui vẻ. Các bé sẽ có tài khoản đăng nhập riêng và sẽ được học cách quản lý và kiểm soát tiền bạc của riêng mình.

Tải về

Better Habit

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 - 3

Better Habit là trình theo dõi thói quen duy nhất dựa trên các nghiên cứu khoa học. Ứng dụng được trang bị các tính năng như tùy chỉnh cài đặt độ khó và thanh tiến trình tăng hoặc giảm dựa trên sự thay đổi thói quen của người dùng.

Tải về

Barcode

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 - 4

Barcode là trình đọc mã vạch nhanh nhất, chính xác nhất và thân thiện với người dùng iPhone. Người dùng có thể sử dụng Barcode để nhận dạng thuần túy, so sánh giá với Amazon hoặc duyệt web. Ngoài ra, người dùng có thể thêm sự kiện vào lịch của mình và hơn thế nữa với Barcode.

Tải về

Geometry Pro

Tải ngay 5 ứng dụng miễn phí có hạn cho iOS ngày 31/07/2018 - 5

Ứng dụng này được xem như "gia sư di động" về Hình học với một bộ sưu tập phong phú các giải pháp, ví dụ và hướng dẫn cho các chủ đề như Chu vi, Diện tích, Khối lượng, Phân đoạn và Đường, Sines, Cosines, và hơn thế nữa.

Tải về

Gia Linh

Mới nhất