Thứ sáu, 26/01/2018 - 07:01

Sốc clip khoảnh khắc người đàn ông bị tai nạn khi quay video “tự sướng” trước đoàn tàu

Dân trí

Một người đàn ông đã tự ghi lại khoảnh khắc mình bị đoàn tàu tông phải khi đứng quay video “tự sướng” phía trước một đoàn tàu đang chạy đến phía sau lưng mình.

Sự việc xảy ra khi người đàn ông có tên Shiva, sống tại thành phố Hyderabad (Ấn Độ) đứng sát đường tàu để quay lại một đoạn video “tự sướng” cho thấy đoàn tàu đang chạy đến từ phía sau lưng mình.

Dường như tự tin rằng mình đã đứng ở khoảng cách an toàn, Shiva không hề hay biết rằng khi quay video, anh đã nhoài người mình về phía đường tàu khiến cho phần trên cơ thể đã nằm vào trong phạm vi nguy hiểm mà không hề hay biết.

Shiva mỉm cười chỉ vào đoàn tàu đang chạy đến từ phía sau mình mà không biết tai nạn sắp xảy ra
Shiva mỉm cười chỉ vào đoàn tàu đang chạy đến từ phía sau mình mà không biết tai nạn sắp xảy ra

Kết quả là khi đoàn tàu di chuyển đến đã va chạm với phần trên của Shiva khiến anh bị ngã xuống và toàn bộ sự việc đã được chiếc smartphone của người này ghi lại được.

Trong đoạn clip có thể nghe thấy rõ người lái tàu đã liên tục kéo còi để cảnh báo, âm thanh của một số người xung quanh gọi Shiva tránh xa cũng có thể được nghe thấy ở đoạn clip nhưng anh này đã phớt lờ sự cảnh báo vì cho rằng mình đã đứng ở khoảng cách an toàn.

Khi Shiva bị ngã xuống sau cú va chạm đã có thể nghe thấy rõ âm thanh xôn xao của những người xung quanh khi chứng kiến toàn bộ vụ việc.

May mắn là Shiva không tử vong sau cú va chạm manh, nhưng vẫn bị chấn thương đầu nghiêm trọng.

Theo một nghiên cứu của hãng tin NDTV (Ấn Độ) thì khoảng 60% vụ tai nạn dẫn đến tử vong khi chụp ảnh “tự sướng” trên toàn thế giới từ tháng 3/2014 đến tháng 9/2016 diễn ra tại Ấn Độ.

Rõ ràng việc đứng sát đường sắt để chụp ảnh “tự sướng” không bao giờ là một lựa chọn thông minh, khi tốc độ di chuyển nhanh của đoàn tàu sẽ tạo ra một lực hút khiến những người đứng gần bị hút về phía đoàn tàu và dẫn đến tai nạn. Hồi đầu tháng 1 vừa qua, một thiếu nữ người Indonesia cũng đã bị một tai nạn dẫn đến vỡ đầu khi ngồi sát đường sắt để chụp ảnh “tự sướng” với những người bạn của mình.

Sốc clip khoảnh khắc người đàn ông bị tai nạn khi quay video “tự sướng” trước đoàn tàu

T.Thủy