Sau Galaxy S11 và S11e, đến lượt Galaxy S11+ lộ thiết kế hoàn chỉnh

Dân trí

Càng gần tới thời điểm xuất hiện, thông tin bị rò rỉ về loạt Galaxy S11 mới của Samsung xuất hiện ngày càng nhiều. Sau khi Galaxy S11 và Galaxy S11e bị rò rỉ thiết kế tổng thể qua hình ảnh và video bản dựng hoàn chỉnh, đến lượt phiên bản cao cấp nhất Galaxy S11+ cũng đã lộ diện.

Chỉ chưa đầy một tuần sau khi các hình ảnh và bản dựng hoàn chỉnh của Galaxy S11 và Galaxy S11e xuất hiện trên Internet, đến lượt thiết kế hoàn chỉnh của Galaxy S11+ cũng đã bị lộ diện.

Từ những hình ảnh bị rò rỉ cho thấy Galaxy S11+ có thiết kế hầu như không khác biệt so với Galaxy S11, ngoại trừ kích thước màn hình lớn hơn. Sản phẩm vẫn mang phong cách thiết kế khá giống với Galaxy Note10, khi sở hữu màn hình cong, camera trước dạng “đục lỗ” được đặt ngay chính giữa màn hình.

Sau Galaxy S11 và S11e, đến lượt Galaxy S11+ lộ thiết kế hoàn chỉnh - 1
Sau Galaxy S11 và S11e, đến lượt Galaxy S11+ lộ thiết kế hoàn chỉnh - 2

Galaxy S11+ có thiết kế tổng thể khá giống Galaxy Note10

Điểm khác biệt đôi chút giữa Galaxy S11+ và Galaxy S11 có lẽ nằm ở cách bố trí camera ở mặt sau. Cả 2 sản phẩm đều được trang bị cụm 5 camera, tuy nhiên, thay vì được bố trí các camera theo hình dạng chữ “C” để bao quanh đèn flash như trên Galaxy S11, phiên bản Galaxy S11+ lại có các camera được bố trí theo hình dạng chữ “X”, trong đó camera được đặt chính giữa nhiều khả năng sẽ là camera chính độ phân giải 108 megapixel.

Đáng chú ý, ở phía viền bên phải của cụm camera là sự xuất hiện của 2 lỗ nhỏ, mà nhiều khả năng đó chính là cảm biến lấy nét bằng laser, giúp tự động lấy nét nhanh hơn, nhất là trong điều kiện thiếu sáng. Nếu thông tin này là sự thật thì đây là lần đầu tiên Samsung trang bị cảm biến lấy nét bằng laser cho sản phẩm của mình.

Về cấu hình bên trong, các nguồn tin cho biết Galaxy S11+ sẽ có màn hình 6,9-inch (lớn hơn màn hình 6,7-inch của Galaxy S11), với độ phân giải QHD+. Bên trong sản phẩm là bộ vi xử lý Snapdragon 865 (sắp được ra mắt của Qualcomm) hoặc Exynos 990 mới nhất của Samsung (tùy thuộc theo từng thị trường), đi kèm bộ nhớ RAM 12GB, bộ nhớ lưu trữ 256GB. Chưa rõ Galaxy S11+ có được hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ ngoài hay không.

Các nguồn tin cũng cho biết Galaxy S11+ sẽ hỗ trợ mạng 5G, đi kèm thỏi pin 4.800mAh cùng với công nghệ sạc nhanh 45W.

Bộ 3 smartphone cao cấp thế hệ mới của Samsung nhiều khả năng sẽ được chính thức trình làng vào cuối tháng 2 năm sau.

Video bản dựng hoàn chỉnh cho thấy thiết kế của Galaxy S11+

T.ThủyTheo OnLeaks