Samsung tung clip và hình ảnh “úp mở” về Galaxy S6

(Dân trí) - Chỉ còn chưa đến 10 ngày nữa sự kiện trình làng chiếc smartphone thế hệ mới của Samsung sẽ diễn ra, và hãng công nghệ Hàn Quốc đã bắt đầu “hâm nóng” sự kiện này khi tung ra những đoạn clip và hình ảnh để “úp mở” về sản phẩm mới của mình.

Theo đó Samsung đã cho đăng tải những đoạn clip ngắn và hình ảnh “úp mở” về sản phẩm mới sắp ra mắt lên trang Twitter chính thức của hãng.

Dĩ nhiên, những thông tin được Samsung hé lộ trong những đoạn clip và hình ảnh này là dường như không có gì nhiều, ngoại trừ thông điệp “I am The Next Galaxy” (Tôi là Galaxy tiếp theo), giúp cho giới công nghệ biết chắc rằng đây là chiếc smartphone Galaxy tiếp theo, mà gần như chắc chắn là Galaxy S6 của Samsung.

Trong đoạn clip ngắn đầu tiên về chiếc smartphone mới của hãng được đăng tải lên Twitter, có xuất hiện thông điệp: “Tôi càng nhanh hơn... càng thực hiện được nhiều hơn... và càng có thêm nhiều thời gian dành cho những người khác”. Thông điệp được Samsung gửi đi qua đoạn clip này khiến giới công nghệ tin chắc rằng Samsung sẽ cải thiện cấu hình bên trong chiếc smartphone mới của mình để tăng tốc độ và hiệu suất xử lý của sản phẩm.

Bên cạnh đó, nhiều thông tin cho rằng đây thông điệp ý chỉ về khả năng sạc pin nhanh trên chiếc smartphone mới của hãng, khi thời gian sạc pin nhanh hơn sẽ giúp người dùng làm được nhiều việc hơn với chiếc smartphone của mình, thay vì phải mất thời gian để chờ đợi.

Trước đó theo nhiều nguồn tin Galaxy S6 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Exynos 7420 thế hệ mới nhất do Samsung phát triển, có khả năng tiết kiệm năng lượng tốt hơn 30 đến 35% so với các thế hệ vi xử lý trước đây và ngay cả  với bộ vi xử lý Snapdragon 810 mới của Qualcomm. 

Đoạn clip đầu tiên “úp mở” về sản phẩm mới của Samsung:Trong đoạn clip thứ 2, Samsung dường như đề cập đến camera trên sản phẩm mới của hãng. Cũng như đoạn clip đầu tiên, Samsung không đề cập cụ thể cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm mới của mình, tuy nhiên dựa vào các nội dung được đề cập cho thấy dường như Samsung đang nhắc đến khả năng chụp ảnh trên sản phẩm.

Bên cạnh đó, ở cuối đoạn clip có xuất hiện hình ảnh biểu tượng của camera, càng khiến giới công nghệ tin chắc rằng Samsung sẽ thực sự cải thiện chức năng chụp ảnh trên chiếc smartphone thế hệ mới của mình.

Đoạn clip thứ 2 “úp mở” về sản phẩm mới của Samsung:Ngoài 2 đoạn clip ngắn kể trên, Samsung cũng cho đăng tải lên trang Twitter của mình 2 hình ảnh “úp mở” về sản phẩm mới của hãng. Và cũng như 2 đoạn clip kể trên, không có thông tin cụ thể nào về sản phẩm xuất hiện trong những hình ảnh được đăng tải này, nhưng dựa vào thông điệp và biểu tượng xuất hiện trên hình ảnh có thể thấy Samsung đang ám chỉ đến khả năng sạc nhanh trên chiếc smartphone Galaxy mới của mình.

Hai hình ảnh ám chỉ đến chức năng sạc nhanh trên Galaxy S6?
Hai hình ảnh ám chỉ đến chức năng sạc nhanh trên Galaxy S6?
Hai hình ảnh ám chỉ đến chức năng sạc nhanh trên Galaxy S6?

Dù sao mọi thông tin cũng đều mới chỉ dừng lại ở mức suy đoán và vẫn chưa có gì chắc chắn, tuy nhiên một điều chắc chắn đó là Samsung sẽ hé lộ chiếc smartphone Galaxy thế hệ mới của hãng tại sự kiện đặc biệt vào ngày 1/3 tới đây, và mọi nghi vấn, thắc mắc về chiếc smartphone thế hệ mới này của Samsung sẽ được giải đáp sau khi sự kiện này diễn ra.

T.Thủy
Đang được quan tâm