Phụ kiện bán chạy nhất trên Amazon về Việt Nam, giá từ 250 ngàn đồng

(Dân trí) - PopSockets, chiếc giá đỡ điện thoại thời trang của Mỹ đã chính thức ra mắt tại Việt Nam, đánh dấu sự gia nhập thị trường phụ kiện trong nước với giá bán từ 250 ngàn đồng trở lên.

Đại diện hãng chính thức công bố ra mắt thương hiệu tại Việt Nam
Đại diện hãng chính thức công bố ra mắt thương hiệu tại Việt Nam

Hôm nay, PopSockets đã chính thức ra mắt thương hiệu và giới thiệu loạt sản phẩm. Hãng cho biết, phụ kiện giá đỡ điện thoại này đã được bày bán trên hơn 40 quốc gia và luôn nằm trong top phụ kiện bán chạy nhất trên Amazon. Sau màn tham khảo thị trường Việt Nam trong thời gian qua và nhận được đông đảo sự ủng hộ của các tín đồ cả công nghệ và thời trang, PopSockets chính thức tổ chức buổi lễ ra mắt nhằm đánh dấu bước ngoặc quan trọng này.

PopSockets
PopSockets

Không giống như những mẫu phụ kiện thông thường đang có trên thị trường, PopSockets sau khi dán vào có thể gỡ ra và dán lại một thiết bị mà vẫn đảm bảo độ bám dính nhờ loại keo đặc biệt. Loại keo này có độ dính siêu chắc và không ảnh hưởng gì đến điện thoại, người dùng có thể dán qua lại hơn 215 lần.

Ngoài ra, phụ kiện PopSockets cũng là công cụ hỗ trợ chụp ảnh đắc lực, chống rung tay đối với smartpohone có màn hình to.

Gia Hưng

Đang được quan tâm