PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008

(Dân trí) - “Ứng viên” của O2 là Xda Atom Life đã bị loại khỏi danh sách những PDA phone đắt khách nhất của tháng 1 vừa qua. HTC và BlackBerry độc chiếm toàn bộ niềm tin của người tiêu dùng, trong đó HTC TyTN II dẫn đầu bảng.

1. HTC TyTN II

 

Sở hữu nhiều tùy chọn kết nối dữ liệu, trong đó có HSDPA. Máy cũng được trang bị hệ thống định vị toàn cầu GPS, tuổi thọ pin ấn tượng và camera 3 megapixel cùng chức năng tự lấy nét. Bàn phím QWERTY kiểu trượt tỏ ra rất lý tưởng với việc nhắn tin, gửi e-mail của giới doanh nhân.

 

PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008 - 1
 

Đáng tiếc là thiết kế của TyTN II khá cồng kềnh và hơi nặng. Máy vẫn sử dụng màn hình QVGA, không có đèn camera và không có jắc cắm âm thanh mini.

 

Mặc dù không phải là bước đột phá so với dòng 838 Pro song TyTN II vẫn được người dùng ưa chuộng bởi kiểu bàn phím dễ sử dụng cùng nhiều chức năng bổ sung khác.

 

Giá bán: 879 USD.

 

2. HTC Touch (2nd generation)

 

Từ giữa tháng 11/2007, HTC tung ra phiên bản nâng cấp của điện thoại Touch với nhiều màu sắc bắt mắt hơn và RAM nâng cấp lên tới 128 MB. Touch thế hệ 2 sở hữu “thân hình” rất thanh mảnh, sử dụng hệ điều hành Windows Mobile 6 Professional, giao diện TouchFLO.

 

PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008 - 2
 

Đáng tiếc, HTC vẫn “quên” hỗ trợ kết nối 3G cho điện thoại mới này, thiết kế khe cắm thẻ nhớ microSD và khe cắm SIM không được hợp lý.

 

Giá bán tại VN: 8,1 triệu đồng.

 

3. BlackBerry Curve 8320

 

BlackBerry Curve 8320 có thiết kế đẹp giống với phiên bản Curve ra đời trước đó nhưng ấn tượng hơn với bộ bàn phím đầy đủ QWERTY rộng rãi và dễ sử dụng. Điểm đặc biệt nữa là Curve 8320 hỗ trợ kết nối Wi-Fi và tích hợp camera 2 megapixel và chất lượng đàm thoại tốt.

 

PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008 - 3
 

Đáng tiếc, camera của máy không thể quay video, không hỗ trợ mạng di động thế hệ 3 (3G).

 

4. BlackBerry 8707v / 8707v

 

Bị đánh bật khỏi danh sách điện thoại cầm tay được ưa chuộng nhất của tháng trước nhưng trong tháng 11 này, BlackBerry 8707g / 8707v lại “trỗi dậy”. BlackBerry 8707g cũng giống như những BlackBerry khác, gửi e-mail, duyệt web và nhắn tin rất tốt. Kiểu dáng nhẹ nhàng, bắt mắt với bộ bàn phím đầy đủ QWERTY. Tuổi thọ pin lên đến 5 tiếng đồng hồ.

 

PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008 - 4
 

BlackBerry 8707g hỗ trợ đa kết nối, gồm 3G, Bluetooth, GPRS/GSM và USB.

 

Giá bán: 618 USD.

 

5. HTC Touch Dual

 

Là thành viên mới trong gia đình HTC Touch, Touch Dual sở hữu một “bộ mặt” giống như “đàn anh” Touch nhưng mỏng manh hơn. Máy có bàn phím trượt, camera 2 megapixel, hỗ trợ kết nối 3GB, HSDPA và GPRS/EDGE. Đặc biệt, cũng giống như Touch, giao diện màn hình cải tiến TouchFlo cho phép người dùng sử dụng ngón tay để cuộn và điều khiển máy.

 

PDA phone bán chạy nhất tháng 1/2008 - 5
 

Đáng tiếc, Touch Dual không hỗ trợ kết nối Wi-Fi, không có định vị GPS.

 

N.H.

Theo CNet

Đang được quan tâm