Thứ bảy, 04/04/2015 - 07:28

One M9+ tiếp tục lộ diện trên hình ảnh giới thiệu sự kiện đặc biệt của HTC

Dân trí

Chi tiết thiết kế của chiếc smartphone sắp được ra mắt của HTC, One M9+, tiếp tục xuất hiện trên các hình ảnh quảng bá cho sự kiện đặc biệt sắp được diễn ra vào ngày 8/4 tới đây của hãng.

HTC sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 8/4 tới đây tại Bắc Kinh, là dịp mà giới công nghệ dự đoán rằng hãng công nghệ Đài Loan sẽ trình làng chiếc smartphone cao cấp nhất, One M9+, phiên bản nâng cấp của chiếc smartphone One M9 được ra mắt hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Mới đây, một vài hình ảnh giới thiệu cho sự kiện đã bị rò rỉ trên Internet, trong đó có xuất hiện các chi tiết về thiết kế trên One M9+, “nhân vật chính” của sự kiện lần này.

Trong 3 hình ảnh bị rò rỉ, mỗi hình ảnh nhấn mạnh vào một tính năng mới trên chiếc smartphone sắp ra mắt. Đáng chú ý, hình ảnh đầu tiên cho thấy sản phẩm sẽ được trang bị nút Home bằng vật lý ở mặt trước, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy S của Samsung, nhiều khả năng HTC sẽ tích hợp chức năng đọc vân tay vào nút Home vật lý này. 

Hình ảnh giới thiệu với điểm nhấn là nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm
Hình ảnh giới thiệu với điểm nhấn là nút Home vật lý ở mặt trước sản phẩm

Trước đó, nhiều hình ảnh thực tế bị rò rỉ của One M9+ cũng cho thấy sản phẩm được trang bị nút Home vật lý ở mặt trước, điều này giúp tăng độ đáng tin cậy từ các hình ảnh bị rò rỉ trước đây.

Hình ảnh thứ 2 có điểm nhấn vào màn hình trên sản phẩm, mà giới công nghệ dự đoán rằng đây là dấu hiệu cho thấy HTC sẽ trang bị màn hình độ phân giải 2K (2560x1440) cho chiếc smartphone thế hệ mới của mình. Nếu điều này là sự thật thì One M9+ sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của HTC sở hữu màn hình độ phân giải 2K.

One M9+ sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 2K?
One M9+ sẽ sở hữu màn hình độ phân giải 2K?

Hình ảnh bị rò rỉ thứ 3 có điểm nhấn vào nút nguồn trên sản phẩm, tuy nhiên bên cạnh đó hình ảnh này cũng cho thấy One M9+ sẽ có thiết kế với 2 lớp màu sắc khác nhau, tương tự như trên One M9. Ngoài ra, kích thước nút nguồn lớn trên sản phẩm sẽ giúp người dùng nhấn nút dễ dàng hơn.

Máy cũng sở hữu thiết kế với 2 lớp như One M9?
Máy cũng sở hữu thiết kế với 2 lớp như One M9?

Sự thật về chiếc smartphone thế hệ mới của HTC sẽ được hé lộ tại sự kiện đặc biệt sắp được diễn ra vào ngày 8/4 tới đây. Nhiều khả năng One M9+ sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn cả One M9 mới được ra mắt để tăng tính cạnh tranh trên phân khúc smartphone cao cấp.

T.Thủy