Những điện thoại mang tên “sao bự” Hollywood

(Dân trí) - Các tiểu thư sành điệu giờ đây có thể ôm ấp “chàng” Justin Timberlake trong vòng tay, giời mày râu cũng được môi kề môi suốt ngày với “nàng” Jessica Alba… Samsung đi tiên phong trong trào lưu đưa tên tuổi của các sao bự của Hollywood gắn vào điện thoại của mình, tiếp đó là LG, Motorola và Nokia.

Sau đây là những điện thoại mang tên các ngôi sao nổi tiếng trên thế giới.

 

The Lohan

 

Chiếc điện thoại mang tên “cô nàng tiệc tùng” Lindsay Lohan cũng “đình đám” như chủ nhân của nó. “Chú dế” gập vỏ sò này được bọc bằng kính duy nhất trên thị trường hiện nay. Với thiết kế này, người dùng có thể soi gương nhìn ngắm dung nhân của mình ngay cả ở những nơi công cộng.

 

Những điện thoại mang tên “sao bự” Hollywood - 1
 

Điện thoại được trang bị một khóa mở nắp bia, rượu. “The Lohan” được cài đặt ứng dụng định vị toàn cầu GPS nâng cao để chủ nhân tìm kiếm một quá bar hay một cửa hàng spa gần kề để thư giãn.

 

The KFed

 

Chiếc điện thoại màu trắng trông thật tuyệt này không nổi bật như những “chú dế” dát vàng, kim cương, song nó hút hồn biết bao người dùng bởi nó mang tên chàng vũ công bất tài nhưng bảnh trai Kevin Federline, chồng cũ của Britney Spears. Chú dế này cũng sẽ quay cuồng cùng chủ nhân của nó khi chơi bản nhạc Playing With Fire của Kevin. KFed chỉ có duy nhất một tính năng nổi bật, hỗ trợ định vị GPS.

 

Những điện thoại mang tên “sao bự” Hollywood - 2
 

Nhạc chuông của máy có cả những ca khúc nổi tiếng, như “Gold Digger” của Kanye West và “Greatest Love of All” của Whitney Houston.

 

The JLo

 

Chiếc điện thoại màu hồng này không thể mang tên ai khác ngoài nữ hoàng sàn nhảy Jennifer Lopez kiều diễm. Máy có kiểu dáng vỏ sò cùng màu hồng quyến rũ rất giống với phiên bản RAZR2 của Motorola, điện thoại còn được trang bị một bộ pin xạc ngoài rất lớn. Máy có màn hình ngoài hiển thị hình ảnh sắc nét giúp chủ nhân nghe nhạc, xem phim.

 

Những điện thoại mang tên “sao bự” Hollywood - 3
 

Ấn tượng nhất là nhạc chuông cài trước trong máy có cả một bản nhạc “I Need to Know” của vị hôn phu Marc Anthony của Jennifer Lopez.

 

The Sheen

 

Những điện thoại mang tên “sao bự” Hollywood - 4
 

Điện thoại mang tên ngôi sao Charlie Sheen, người thủ vai chính trong bộ phim Two and a Half Men (2003) là điện thoại thông minh. Bộ bàn phím đầy đủ QWERTY giúp chủ nhân thường xuyên giữ liên lạc với bạn bè, gia đình.

 

S.Hương

Theo Laptopmag