Người trẻ năng động đang làm gì với smartphone?

Điện thoại tất nhiên là để… liên lạc! Tuy nhiên, với hàng triệu ứng dụng cho các thiết bị di động thông minh, người trẻ năng động đương nhiên không coi điện thoại là… vật chỉ để alo!

Người trẻ năng động đang làm gì với smartphone?

Các chuyên gia về công nghệ đã đưa ra những tính năng mới của smartphone, qua việc khảo sát thói quen sử dụng của giới trẻ. Các tính năng được chia làm 2 loại bao gồm: Phổ biến và Nâng cao.
Các tính năng phổ biến
Liên lạc, kết nối

Không chỉ gọi điện, nhắn tin như điện thoại truyền thống vẫn làm, SmartPhone còn giúp giới trẻ kết nối với nhau nhiều hơn thông qua các ứng dụng về mạng xã hội, các phần mềm chat, video call… Dường như việc liên lạc với gia đình, bạn bè… trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với smartphone.
 
Giải trí

Nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh, cập nhật tin tức, chơi game… trên SmartPhone là những tiện ích phổ biến tiếp theo. Với cách giải trí nhanh và tiện dụng như vậy, có thể dễ dàng nhận thấy những xu hướng giải trí toàn cầu nhanh chóng được phổ cập. Đời sống tinh thần của giới trẻ vì thế mà đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây.

Tra cứu

 
Tra cứu

Đi ăn gì? Tìm đường ra sao? Màu son nào đang hot? Dịch vụ rửa xe gần nhất… Tất tật các câu trả lời dường như có ngay trên chiếc SmartPhone nhỏ bé. “Google” đã trở thành một cụm từ phổ biến nhờ vào smartphone
 
Các tính năng nâng cao

Tuy không được dùng nhiều bằng các tính năng phổ biến, nhưng các chuyên gia công nghệ đánh giá, việc sử dụng những tính năng nâng cao nằm chủ yếu ở top các bạn trẻ dẫn đầu: rất năng động, thông minh và nhạy bén!
 
Làm việc

Với các phần mềm đặt lịch, ghi chú, email, video call… top người trẻ dẫn đầu sử dụng smartphone như một công cụ làm việc hiệu quả. Với công việc quản lý trang mạng xã hội của các công ty, thậm chí không cần đến máy tính, giới trẻ vẫn đảm đương được mọi thứ cho dù… đang đi du lịch. MobiFone cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ nhận thông báo cước nhanh chóng và tiện lợi qua email, giúp các thuê bao có thể chủ động thời gian và quyết định sử dụng các hình thức hiện đại. 
 
Mua sắm

Chỉ cần click và click, việc mua sắm bằng các ứng dụng của smartphone đơn giản đến không ngờ, từ mua đồ thời trang, hàng điện tử, vé máy bay, đặt phòng khách sạn… Chưa kể việc mua sắm Online giúp cho các bạn trẻ có được ý kiến nhiều chiều để so sánh.

Thanh toán cước phí

Đây được coi là ứng dụng mới và thể hiện sự năng động nhất của giới trẻ, Thanh toán cước phí thông qua smartphone được top người trẻ dẫn đầu sử dụng thành thục và nhuần nhuyễn để tiết kiệm được thời gian, công sức và chủ động trong việc chi tiêu. Việc thay đổi phương thức thanh toán từ trực tiếp sang trực tuyến đem đến cho người trẻ phong cách sống hiện đại hơn.

Đi đầu với xu hướng này của giới trẻ, MobiFone đã mang đến thông điệp “Cuộc sống đơn giản, tiện ích vô vàn” với 4 phương thức thanh toán trực tuyến tiện ích nổi bật, bao gồm:
- Thanh toán qua trang web của MobiFone: Khách hàng truy cập vào địa chỉ www.mobifone.com.vn để có hướng dẫn cụ thể và đơn giản. 
- Thu cước tự động: Khách hàng đăng kí một lần duy nhất với ngân hàng có cung cấp dịch vụ, sau đó, hàng tháng ngân hàng sẽ tự động trích tiền từ tài khoản để thanh toán cho thuê bao của khách hàng.
- ATM: Khách hàng sử dụng thẻ ATM thanh toán cước tại các máy ATM của ngân hàng cung cấp dịch vụ.
- Internet Banking: Khách hàng thanh toán cước trên web trực tuyến của ngân hàng qua Internet, 3G, GPRS.


Để biết rõ hơn nội dung chương trình và danh sách các ngân hàng cung cấp dịch vụ, khách hàng có thể tư vấn trực tiếp tại các điểm giao dịch của MobiFone, gọi đến tổng đài 9090, truy cập website www.mobifone.com.vnhoặc cập nhật thông tin tại trang Facebook MobiFone Saigon

Đang được quan tâm