Một số sản phẩm và giải pháp tại ITWeek 14

(Dân trí) - Trong khuôn khổ Tuần lễ Tin học Việt Nam lần thứ 14 (ITWeek 14) tổ chức tại Triển lãm Giảng Võ, Hà Nội từ 26/9 đến 2/10, nhiều đơn vị CNTT, viễn thông đã mang đến giới thiệu các giải pháp và dịch vụ. Bài viết xin giới thiệu một số sản phẩm, giải pháp tại Tuần lễ này.

Hệ thống IP Surveillance - sản phẩm đặc biệt của NETCOM

 

Tại gian hàng số 28 khu A1 Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Công ty TNHH Máy tính Net – NETCOM giới thiệu với khách tham quan IT Week 14 một sản phẩm đặc sắc - hệ thống IP Surveillance, sử dụng các camera nối trực tiếp vào mạng LAN để truyền video qua giao thức TCP/IP. Tại bất kỳ máy tính nối mạng nào (trong mạng LAN hoặc qua Internet tốc độ cao) đều có thể xem được các hình ảnh video. Đồng thời, tại một thời điểm có thể xem nhiều camera cùng một lúc.

 

Tại triển lãm, NETCOM cũng lắp đặt kèm theo mỗi AccessPoint 1 camera giám sát và trình chiếu toàn bộ hình ảnh của IT Week thu được từ các camera tại gian hàng qua 1 màn hình lớn.

 

Những công nghệ in ấn hàng đầu của Hoa Kỳ

 

Trong suốt 7 ngày diễn ra triển lãm IT Week 2005, Lexmark trình diễn những công nghệ in ấn hàng đầu Hoa Kỳ bằng những dòng máy in cao cấp. Một số máy in của Lexmark đã đạt được những thứ hạng cao nhất trong cuộc bình chọn 2005, như dòng in laser màu khổ A3 C920, máy in laser tốc độ cao T644, máy in khổ A3 W840…

 

Tại IT Week 14 lần này, Lexmark không chỉ mang lại một không khí sôi động hào hứng cho khách tham quan qua những màn trình diễn công nghệ, đua xe tốc độ. Đây còn là cơ hội sở hữu máy in công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ với ưu đãi giảm giá lên đến 25%, và nhiều sản phẩm khác cũng được bán với mức giá “vô cùng hấp dẫn”.

Một số sản phẩm và giải pháp tại ITWeek 14 - 1

Khách tham quan tham gia bốc thăm trúng thưởng tại gian hàng của VNPT.

 

CMS quyết tâm mở rộng thị phần notebook

 

Tại triển lãm Tuần lễ Tin học Việt Nam, Công ty máy tính CMS giới thiệu máy tính xách tay giá 10.900.000 đồng. Một sự đột phá mạnh về giá khi các sản phẩm có cấu hình tương đương của CMS trước đó được bán không dưới 15 triệu. Sản phẩm mới là CMS Sputnik C3 với cấu hình: Intel® Celeron® 1,5GHz, bộ nhớ 256MB, ổ cứng 40GB, ổ DVD Combo, cạc mạng Intel® PRO/Wireless, màn hình lớn LCD 15 inch và pin sử dụng lên tới 5 giờ.

 

Ngoài ra, CMS cũng giới thiệu thêm sản phẩm máy tính xách tay tích hợp công nghệ SONOMA mới nhất của Intel - CMS Sputnik D7 giá 20.900.000 đồng (đã có thuế VAT). Cấu hình máy là: Intel® Pentium® M tốc độ 1,86 GHz, Chipset 915GM, bộ nhớ 512 MB DDR, ổ cứng 60GB, Card mạng không dây 2200BG, màn hình LCD công nghệ Widescreen 15,4 inch. Thời gian sử dụng pin lên tới 5 giờ.

 

Công ty Hài Hòa tham gia IT week 2005

 

Tại gian hàng số 3 và 4, công ty Hài Hoà trưng bày các Giải pháp quản lý đô thị nhà đất, Giải pháp Quản lý dự án đầu tư xây dựng cơ bản, Phần mềm Dự toán xây dựng CE7 và giới thiệu về Trung tâm đào tạo chuyển giao công nghệ mới thành lập. Tại IT week năm nay, Hài Hòa giới thiệu để khách tham quan hiểu rõ hơn về năng lực và thế mạnh của công ty.

 

Sản phẩm MISA-AD: có thêm nhiều tính năng mớí

 

Sản phẩm phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp MISA-AD đã có nhiều tính năng mới so với các phiên bản trước: cập nhật các thông tư mới nhất của Bộ Tài chính như Thông tư số 03/2004/TT/BTC ra ngày 3/1/2004 hướng dẫn kế toán các đơn vị Hành chính sự nghiệp thực hiện Luật Ngân sách Nhà nước và Khoán chi hành chính; Thông tư số 121/2002/TT-BTC ngày 31/12/2002 về hướng dẫn Kế toán đơn vị sự nghiệp có thu.

 

MISA-AD đã được ứng dụng tại rất nhiều đơn vị và đã được Ban chỉ đạo Chương trình Quốc gia về CNTT khuyến cáo sử dụng trên toàn quốc.

 

MISA-AD có nhiều ưu điểm như: Thoả mãn mọi quy trình kế toán hành chính sự nghiệp; Đáp ứng mọi nghiệp vụ hành chính sự nghiệp có thu; Đáp ứng nghiệp vụ kế toán khoán biên chế, khoán chi sự nghiệp theo thông tư 03/2003/TT-BTC; Dễ sử dụng; An toàn và bảo mật; Hỗ trợ nhiều người dùng.

 

Tặng 1 máy tính khi mua phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA-SME7.1

 

Công ty MISA sẽ tặng 1 máy tính cho những khách hàng mua đầy đủ 11 phân hệ của chương trình MISA-SME7.1 với giá 13 triệu, thanh toán ngay 100% giá trị hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đây là chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách tham quan IT Week 14.

 

Kế thừa nhiều ưu điểm của các phiên bản trước, MISA-SME 7.1 không chỉ là một phần mềm kế toán mà còn là một hệ quản trị tài chính doanh nghiệp. Điểm khác biệt đầu tiên của phần mềm này là được tích hợp từ nhiều phân hệ khác nhau. Mỗi phân hệ tương ứng với một phần hành kế toán.

 

Không chỉ dừng ở việc Việt hoá hoàn toàn, toàn bộ giao diện của chương trình MISA-SME 7.1 dùng nhiều hình ảnh giúp người sử dụng dễ dàng hình dung được quy trình làm việc của hệ thống kế toán.

 

Lê Văn