Thứ ba, 21/04/2015 - 13:57

LG tung video và hình thực tế chụp từ camera trên smartphone G4

Dân trí

Sau khi bất ngờ tung loạt ảnh chính thức về chiếc smartphone cao cấp mới nhất của mình, G4, LG vừa tiếp tục tung ra video cùng loạt ảnh thực tế được chụp từ camera của hãng, như một cách để khoe chất lượng camera trước khi sản phẩm chính thức được giới thiệu.

Còn một tuần nữa LG sẽ chính thức trình làng chiếc smartphone G4 cao cấp nhất của hãng, tuy nhiên có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đang rất nóng lòng để giới công nghệ biết đến sản phẩm của mình. Sau khi bất ngờ tung hàng loạt ảnh chính thức về G4, mới đây LG lại tiếp tục tung ra đoạn clip giới thiệu về camera trên G4.

Theo những thông tin vừa được LG chia sẻ, chiếc smartphone G4 sẽ sở hữu camera với độ phân giải 16 megapixel, khẩu độ f/1.8 và tính năng thiết lập thông số camera bằng tay chuyên nghiệp để người dùng có thể tự thiết lập chế độ chụp ảnh phù hợp nhất.

Không dừng lại ở đó, LG đã trao chiếc smartphone G4 của mình cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp Colby Brown để anh thực hiện những bức ảnh bằng LG G4, như một cách để chứng minh cho chất lượng hình ảnh chụp bằng chiếc smartphone này.

“Ngay cả sự khác biệt nhỏ về khẩu độ f/0.1 cũng cực kỳ cần thiết khi chụp những khoảnh khắc quan trọng”, Colby Brown nhận xét.

Brown cũng đã có những nhận xét tích cực về chất lượng camera trên LG G4, khi cho biết máy ảnh trên chiếc smartphone này có khả năng tự động nhận diện ánh sáng môi trường tốt để cung cấp màu sắc chính xác. Cùng với đó là chế độ tự thiết lập linh hoạt để cho phép người dùng thiết lập tốc độ màu trập, độ cân bằng trắng cũng như thiết lập khẩu độ. Brown cũng cho biết thêm với khẩu độ f/1.8 trên LG G4 giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng và không xuất hiện nhiễu quá nhiều.

Dĩ nhiên, với việc hợp tác giữa Colby Brown và LG, nhiều người có lý do để hoài nghi về những lời “nhận xét có cánh” của Brown dành cho G4, nhưng dựa vào những hình ảnh thực tế được chụp từ chiếc smartphone này, rõ ràng Brown có lý do để đánh giá cao chất lượng camera trên LG G4.

G4 là chiếc smartphone cao cấp nhất của LG sẽ được hãng công nghệ Hàn Quốc trình làng tại sự kiện đặc biệt diễn ra vào ngày 28/4 tới đây.

Video giới thiệu về camera trên LG G4:

Ảnh thực tế chụp từ camera của LG G4 (Kích vào ảnh để xem cỡ lớn):

T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy
T.Thủy


T.Thủy