Lenovo tung ra máy tính để bàn ThinkCentre A62

(Dân trí) - Lenovo vừa chính thức công bố máy để bàn ThinkCentre A62, một trong những dòng máy để bàn ThinkCentre tiết kiệm chi phí nhất và là dòng máy để bàn dùng bộ vi xử lý AMD cung cấp nền tảng ổn định nhất trong các dòng máy ThinkCentre.

ThinkCentre A62 đã được chứng nhận GREENGUARD và chứng nhận EPEAT mức “Vàng” (Gold), đạt mức 4.0 theo tiêu chuẩn ENERGY STAR, và có mẫu máy (lựa chọn) được trang bị bàn phím vân tay “thân thiện môi trường” duy nhất trong ngành máy tính - được làm từ 35% vật liệu tiêu dùng tái chế.

Ngoài ra, A62 sử dụng điện năng ít hơn 40% so với dòng máy để bàn ThinkCentre A61 trước đó do sử dụng bộ vi xử lý tiết kiệm điện năng mới AMD 15w – Athlon 2650e3.

Ngoài việc dùng bộ vi xử lý AMD cung cấp nền tảng ổn định nhất trong các dòng máy ThinkCentre, A62 còn được hỗ trợ công cụ Dash 1.11 - một công cụ giá thấp và dễ sử dụng cho phép người dùng quản lý, khởi động, kiểm tra và cập nhật hệ thống từ xa.

Bên cạnh đó, A62 còn sử dụng Công nghệ ThinkVantage (TVT) củaLenovo - Một bộ đầy đủ những công cụ quản lý và hiệu suất giúp giảm thiểu chi phí tổng sở hữu, đồng thời giúp đội ngũ nhân viên CNTT có nhiều thời gian tập trung vào những vấn đề CNTT quan trọng hơn và công cụ Express Repair - Một công cụ trong bộ phần mềm ThinkVantage Technologies giúp khắc phục nhiều dạng lỗi hệ thống chỉ trong vòng 3 phút mà không ảnh hưởng tới dữ liệu hay các ứng dụng khác.

Ngoài ra, hiệu suất đồ hoạ được tăng cường với DirectX10 tích hợp sẵn trong bo mạch, cùng với lựa chọn hỗ trợ từ Cổng DisplayPort.

Được biết, máy để bàn ThinkCentre A62 có giá khởi điểm là 398 USD và sẽ có mặt trên thị trường vào ngày hôm nay (5/9) tại các đại lý bán lẻ của Lenovo trên toàn quốc.

Nguyễn Hùng

Đang được quan tâm