Hợp nhất các địa chỉ website thành 1 địa chỉ rút gọn

(Dân trí) - Bạn muốn chia sẻ cho bạn bè cùng lúc nhiều trang web nhưng không muốn mất nhiều công sức để gửi đi lần lượt từng địa chỉ? Vậy tại sao không kết hợp chúng làm 1 địa chỉ duy nhất để có thể gửi đi nhanh chóng hơn? Shrink2One sẽ giúp bạn làm việc này.

Trong quá trình sử dụng Internet, sẽ có những lúc bạn cần chia sẽ cho bạn bè và người thân của mình nhiều địa chỉ web khác nhau cùng 1 lúc như địa chỉ của những bức ảnh, các đoạn clip… hay đơn giản là bạn chỉ muốn ghi nhớ 1 loạt các trang web yêu thích để có thể truy cập vào bất cứ đâu, thay vì dựa vào bookmark của trình duyệt. Hẳn sẽ mất rất nhiều thời gian để copy và dán, sau đó, người nhận sẽ phải nhớ tường tận từng đường link nếu có ý định ghé thăm lần sau. Tuy nhiên, có 1 cách đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều, đó là gộp tất cả những đường link đó để tạo thành 1 đường link ngắn gọn và dễ nhớ hơn. Shrink2One sẽ giúp bạn làm việc đó.

 

Shrink2One là dịch vụ miễn phí, cho phép bạn kết hợp nhiều địa chỉ trang web lại thành 1 đường link cực kỳ đơn giản và dễ nhớ. Bây giờ, thay vì phải nhớ chi tiết nhiều đường link để truy cập web, bạn chỉ việc nhớ duy nhất 1 đường link mới ngắn gọn hơn rất nhiều.

Hợp nhất các địa chỉ website thành 1 địa chỉ rút gọn - 1

 Để sử dụng dịch vụ, bạn chỉ việc truy cập vào trang web, điện địa chỉ của những trang web mà bạn muốn chia sẽ, đặt tiêu đề trang web mới vào mục Title và điền mật khẩu truy cập vào mục Password (mật khẩu không thực sự bắt buộc). Cuối cùng click vào Shrik Now.

Hợp nhất các địa chỉ website thành 1 địa chỉ rút gọn - 2
 

 Dịch vụ sẽ cung cấp cho bạn đường link mới sau khi đã rút gọn, cùng với danh sách các trang web đã chọn với hình ảnh Thumbnail của mỗi trang web. Bạn chỉ việc click vào từng link hoặc vào từng bức ảnh để truy cập vào trang web trong danh sách.

 

Hợp nhất các địa chỉ website thành 1 địa chỉ rút gọn - 3
 

 Cuối cùng, bạn chỉ việc copy đường link rút gọn để chia sẻ nó với bạn bè của mình (kèm theo mật khẩu nếu ở bước trên bạn có thiết lập mật khẩu bảo vệ), hoặc chúng ta cũng có thể sử dụng cách này để truy cập vào các trang web yêu thích nếu như đang ở 1 máy tính mới, không chứa danh sách các bookmark có sẵn trên trình duyệt.

Một phương pháp đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả.

 

Phạm Thế Quang Huy