Thứ năm, 28/06/2012 - 08:07

Google Nexus 7 vừa ra mắt đã được rao bán trên eBay

Dân trí

Chiếc máy tính bảng đầu tiên của Google vừa mới được trình diễn vào khuya ngày hôm qua (giờ VN) thì chỉ sau đó vài tiếng, một dân buôn đã rao bán Nexus 7 trên eBay với giá cao gấp đôi giá bán lẻ của Google, lên tới 450 USD.

Google Nexus 7 thách thức máy tính siêu rẻ Kindle Fire của Amazon.
Google Nexus 7 thách thức máy tính siêu rẻ Kindle Fire của Amazon.

Google đã ra mắt chiếc máy tính bảng đã được đồn thổi từ rất lâu tại sự kiện Google I/O diễn ra ngày hôm qua. Nexus 7 sở hữu cấu hình đáng nể gồm màn hình 7 inch độ phân giải HD chống xước, vi xử lý lõi tứ tốc độ 1,3Ghz nhưng được Google bán với giá rẻ chỉ 200 USD từ tháng 7 tới.
Có vẻ lịch trình xuất xưởng của Google quá chậm nên một số dân buôn đã đánh vào tâm lý của những tín đồ công nghệ muốn được trải nghiệm sớm sản phẩm bằng cách rao bán Nexus 7 trên eBay ngay sau khi Google vừa trình làng.
 
Nexus 7 đã được rao bán trên eBay.

Nexus 7 đã được rao bán trên eBay.

Theo thông tin rao bán trên eBay, khách hàng có thể “mua ngay” Nexus 7 với giá 450 USD, cao cấp đôi giá bán chính thức của Google đưa ra. Hoặc, khách hàng có thể đấu giá từ mức giá khởi điểm là 400 USD. Tuy nhiên, hiện chưa có ai sẵn sàng chi tiền để mua chiếc máy tính bảng đầu tiên của Google.
Khôi Linh