Google kêu gọi trẻ em Việt Nam thiết kế Doodle độc đáo

(Dân trí) - Một tác phẩm vẽ với chủ đề “Ước mơ của em” đạt giải thưởng cao nhất của chương trình Doodle 4 Google sẽ được hiển thị trên trang chủ của Google trong vòng 24 giờ.

Đại diện Google và BTC công bố thể lệ cuộc thi
Đại diện Google và BTC công bố thể lệ cuộc thi

Ngày 26/11, Google đã chính thức khởi động cuộc thi thiết kế Doogle cho logo của Google dành cho trẻ em tại Việt Nam. Đây cũng là lần đầu tiên Google khởi động một chiến dịch dành riêng cho trẻ em tại Việt Nam. 

Với chủ đề “ước mơ của em”, Google kêu gọi các em thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật với những ý tưởng Doodle độc đáo. Đại diện của Google tại Việt Nam, bà Sophie Trần - Giám đốc Marketing, thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chiến dịch độc đáo  này nhằm khuyến khích các em không ngừng mơ ước, sáng tạo và theo đuổi mơ ước của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới. Và Doodle là một minh chứng tuyệt vời về những điều các bạn trẻ có thể tạo ra được nếu như chúng ta mang đến cho trẻ cơ hội được giải phóng sự sáng tạo.” 

Về cuộc thi, Doodle 4 Google là một cuộc thi vẽ dành cho các công dân Việt Nam có độ tuổi từ 7-15 tuổi tham dự. Thí sinh phải tạo ra một tác phẩm Doogle cho logo của Google và ban giám khảo sẽ lựa chọn ra các sản phẩm sáng tạo, nghệ thuật nhất để trao giải. 

Chương trình sẽ chính thức nhận bài dự thi từ ngày 28/11 và hạn cuối nhận bài là ngày 26/1/2015. BTC sẽ lựa chọn ra 18 giải thưởng để trao giải khuyên khích từ ngày 8/1/2015 và sau đó lựa chọn ra một tác phẩm duy nhất đạt giải đặc biệt. Tác phẩm này sẽ được hiển thị trên trang chủ của Google trong vòng 24 giờ. 

Các thi sính có thể theo dõi thể lệ cuộc thi và cách thức tham gia tại địa chỉ: www.google.com.vn/doodle4google.

Phan Tuấn
  
Đang được quan tâm