Điện thoại di động phong cách Versace

Một sự “kết duyên” giữa thời trang và công nghệ cao có khả năng mê hoặc bất cứ ai, đó là chiếc điện thoại di động Nokia 7270. Không chỉ gây “sốt” bởi mức giá 1000 USD, chiếc điện thoại này còn “độc” ở chỗ nhà sản xuất chỉ tung đúng 727 chiếc ra thị trường.

Nokia 7270 vốn đã được quảng bá như một dòng điện thoại - thời trang bởi màu sắc và kiểu dáng thời thượng của nó. Và để thêm phần “sành điệu”, hãng Nokia đã nhờ nhà thiết kế Donatella Versace và hãng thời trang nổi tiếng Versace biến nó thành một “tác phẩm nghệ thuật” thực sự.

 

Chiếc điện thoại được trang trí theo phong cách của thập kỷ 20 của thế kỷ trước với hai màu vàng - đen, kèm theo nó là chiếc dây kết bằng pha-lê Swarovski thứ thiệt.  

 

 

Điện thoại di động phong cách Versace - 1

 

Giá mỗi chiếc điện thoại “sành điệu” này vào khoảng 1.000 USD. Song, ngay cả khi có tiền thì việc sở hữu một chiếc điện thoại “designed by Versace” cũng không hề đơn giản, bởi lượng sản  xuất tương đối hạn chế: 727 chiếc.

 

Những chiếc Nokia 7270 đặc biệt này sẽ chỉ được bán tại châu Âu, và tất cả lợi nhuận thu được sẽ dùng tài trợ cho những hoạt động phòng chống căn bệnh thế kỷ HIV/AIDS của tổ chức từ thiện mang tên Life Ball.

 

Theo VTV