Thứ bảy, 01/07/2017 - 13:19

Clip cặp đôi trả giá vì “mây mưa” giữa công viên khiến cư dân mạng “hả dạ”

Dân trí

Một cặp đôi đã ngang nhiên “mây mưa” ngay giữa công viên vào ban ngày khi nhiều người đang qua lại đã phải trả giá khi một người đi xe đạp bất bình đã ném cả chiếc xe đạp của mình vào cặp đôi này.

Sự việc xảy ra tại Mỹ khi nhiều người qua lại trong một công viên đã rất ngỡ ngàng và lúng túng khi chứng kiến một cặp đôi hoàn toàn trần truồng và ngang nhiên làm “chuyện đó” ngay giữa đường vào ban ngày.

Một phụ nữ có mặt tại hiện trường đã phải thốt lên đầy ngạc nhiên khi chứng kiến sự việc: “Chuyện quái gì đang xảy ra ở đây vậy?”

Người đàn ông dùng xe đạp để ném vào cặp đôi đang ngang nhiên “mây mưa” trong công viên
Người đàn ông dùng xe đạp để ném vào cặp đôi đang ngang nhiên “mây mưa” trong công viên

Trong khi mọi người chứng kiến sự việc đều bày tỏ sự bất bình, nhưng chủ yếu họ đều đứng từ xa để bình luận và dùng điện thoại của mình để quay lại hành động của cặp đôi khi một người đi xe đạp đã tiến tới gần cặp đôi này và bất ngờ dùng chiếc xe đạp của mình ném mạnh vào hai người đang “hành sự”.

Người này lập tức quay đi để lại chiếc xe đạp của mình và một người bạn của anh đã lấy lại chiếc xe đạp giúp anh.

Sau hành động của mình, các nhân chứng nghe thấy người đàn ông hét lớn: “Thật đáng hổ thẹn. Tôi còn có những đứa trẻ”.

Đoạn clip về hành động của người đàn ông đi xe đạp sau khi được chia sẻ lên Internet đã gây nên những tranh cãi từ phía cư dân mạng. Nhiều người đã bày tỏ sự ủng hộ cho hành động của người đàn ông này và ngợi khen anh đã dám hành động, thay vì chỉ đứng từ xa quan sát và quay phim.

“Những người này có thể được đưa đến đây từ thời kỳ đồ đá nhờ một dòng xoáy thời gian bí ẩn, khiến họ không thể biết được điều gì là không thể chấp nhận được ở thời đại này”, một bình luận của cư dân mạng châm biến về cặp đôi ngang nhiên “mây mưa” giữa đường.

“Có những nơi phù hợp để làm điều đó chứ không phải là trong công viên, nơi có nhiều người và nhiều trẻ em có thể chứng kiến sự việc đó. Rõ ràng hai người này không hề tôn trọng bản thân mình”, một cư dân mạng khác bình luận.

Tuy nhiên lại có không ít ý kiến chỉ trích hành động của người đi xe đạp khi cho rằng anh sử dụng một hành động bạo lực để giải quyết sự việc là hoàn toàn không phù hợp, dù đó là một sự việc rất đáng lên án.

Clip cặp đôi trả giá vì “mây mưa” giữa công viên khiến cư dân mạng “hả dạ”

T.Thủy
Theo TheSun/VT

Đáng quan tâm
Mới nhất